– Vừa có mấy phòng đươc giải phóng I Anh ta nói điện thoại nokia 8800

Ong ta giơ lên cho chúng tôi nhìn, trong hai cái túi nilông dán kín, hai bộ phận của cây kim chích:
– Ong bà xem, hoàn toàn. thưa ông? Bảy giờ ông đưa cánh tay ra, xắn tay áo lên một chút; thế. Ong ta đi sang chỗ bên cạnh, rửa tay? bôi alcool khử trùng rồi trỏ lại, sợ nắn cánh tay tôi:
– Cái tĩnh mạch này, có. Ong ta dùng garô thít chặt cánh tay tôi, lấy
bông tam cồn bôi vào tĩnh mạch đã chọn.

Ong mỏ các túi nilông, lắp kim vào rồi rút ra một ống đầy mậu, chia vào trong một loạt những lọ con, đoạn đứng. – Ong chích dùng rồi chúng tôi xử lý như vậy đó, thưa bà. Bà rõ chứ?
Bỗng ông ta trỏ nên tươi tỉnh, chúc mừng chúng tôi may mắn và dẫn chúng tôi ra phòng đợi, lúc này đang.

Vài điện thoại vertu phút sau, một nữ bác sĩ đên tìm tôi, đưa tôi đến một buồng khám, bà ta chụp mấy điện thoại vertu pô ảnh phổi của tôi. Sau thòi gian chò đợi thường lệ? bà ta trở ra báo cho chúng tôi biêt có thê
trỏ về khách sạn, kết quả xét nghiệm. Ngồi trong taxi, tôi suy nghĩ rất nhiều khi thấy cái thành phố sạch sẽ và rất có tô chức này – ít nhất là những khu. Tình huông của tôi có vẻ vô phương cứu vãn, trừ phi tôi thực hiện cái sáng kiến rất mong manh là mất hút Angie tại. Tôi tự hỏi, trường hợp bị sốt rét, thì bệnh viện nào ỏ Los Angeles sẽ điều trị cho tôi. Có thê bây giờ đây tôi đã là kẻ khả nghi và cửa buồng tôi đã bị canh gác rồi. Sau một hồi vòng vèo qua thành phô, chúng tôi về đến khách sạn New Stanley.

Mười người đang chờ taxi ỏ đây. Trong phòng lốn, một anh nhân viên vội vàng điện thoại nokia 8800 ra gặp chúng tôi:
– Ong có đỡ hơn chứt nào không, ông Landler? Có đỡ chứ điện thoại nokia 8800 .

– Vừa có mấy phòng đươc giải phóng I Anh ta nói. Một cái phòng rộng, một phòng khách, một buồng rửa mặt; nhưng mà gần đường cái, ồn ào hơn chỗ ông đang c
– Anh. – Không! Tôi chỉ muôn đi nằm.

Trong thang máy, tôi dựa vào thành thang Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM . – Khéo trượt ngã đó, Eric.

Leave a Reply