Trong quá trình của loạt SKA CSKA can thiệp lực lượng thứ ba thời loạn mobile

Thời loạn mobile Tối 27 tháng 3 tại CHL ầm ầm ra những tin tức, có thể được gọi là gây tranh cãi. game thoi loan Thể thao và Ủy ban kỷ luật (KFOR) game thoi loan đã xem xét câu chuyện xảy ra ở phút thứ 51, trận chung kết của Tây Hội nghị SKA – CSKA tổ chức vào ngày 26 tháng 3. Chuyển tiếp khách Geoff Platt đã phá vỡ các quy tắc trong cuộc chiến chống lại chủ tấn công Vadim Vadim Shipachyov .

thời loạn mobile

KFOR lên án phạt Platt theo Quy tắc 540 b (Attack trong đầu hoặc cổ), “Quy tắc của trò chơi khúc côn cầu KHL, VHL, các MHL 2015-2016” – một hình phạt rất lớn cộng với tự động game hành vi sai trái (5 phút + 20 phút) và phù hợp với khoản 1.3.2 của Điều 26 quy định kỷ luật Tin tức sự kiện Thời loạn mobile bị loại ông trong bốn trận đấu (!) . Đó là tò mò rằng Canada chỉ ghi được những người Belarus, và do đó chiến thắng mục tiêu trong làm thêm giờ thứ ba của trận đấu thứ ba của loạt, sau đó tỉ số là – 3: 0 nghiêng về Moskva. Và trong, cuộc họp thứ hai vừa qua, Platt đã ban hành một đôi . Do đó, vào đêm trước của trò chơi thứ tư, sẽ được tổ chức ngày 28 tháng 3 tại St Petersburg, CSKA mất cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong chuỗi.

SKA lặp đi lặp lại các trick ở mùa giải trước

Nhớ lại rằng năm ngoái trên sân khấu cùng nhau gặp các đối thủ cùng. Và sau ba cuộc họp của CSKA và tự tin game thoi loan dẫn trong series – 3: 0. Trước khi chiến thắng của đội bóng thủ đô đã làm cho chỉ một bước. Nhưng không thể tin được đã xảy ra, mà trong lịch sử của trường hợp hockey Nga để xem xét số lượng thời gian – CSKA bờ Neva ghi được bốn chiến thắng liên tiếp và kéo ra rất nhiều (!)! Vì vậy, đó là sau cuộc họp thứ ba của SKA cũng kêu gọi tuyên bố KFOR và trọng tài sau đó, để đặt nó nhẹ, một chút thay đổi. Bằng cách này, phần còn lại của cuộc họp đánh giá các lữ đoàn cùng của trọng tài.

Và bây giờ SCA kêu gọi KFOR với yêu cầu phải hiểu ba điều. Tập đầu tiên – một đòn Platt đầu gối trong Shipacheva đầu trong giai đoạn thứ ba của cuộc họp, thứ hai – nhấn Alexander Radulov dính thủ môn tay Mikko Koskinen , mà các tiền đạo của CSKA đã không nhận được loại bỏ, thứ ba – một sự thúc đẩy Steve Moses trên bảng bằng cách Gennady Stolyarov , người cũng là không bị trừng phạt bằng cách loại bỏ. Cả hai giây phút cuối cùng xảy ra trong giờ làm thêm đầu tiên và thứ hai, tương ứng.

– Chúng tôi vẫn đang thu thập thông tin, nghiên cứu ý kiến của ban giám khảo. Khi chúng tôi đưa ra quyết định, Các phiên bản Thời loạn mobilenó sẽ bình luận. Nhưng quan điểm của mình về những điểm này, chúng tôi sẽ tuyên bố, – cho biết “liên doanh” người đứng đầu KFOR Valery Kamensky.

Bốn trận việt

Đáng ngạc nhiên, quyết định đã được thực hiện bởi Platt gần như ngay lập tức. Và sự trừng phạt bản thân, hay đúng hơn, số lượng các cuộc họp, trong đó loại bỏ một trong những cầu thủ ghi bàn chính, ít nhất, khêu gợi.

Hãy đọc bài. Điều thú vị là, các bài viết 540 “Laws of the Game 2015/2016 khúc côn cầu” bằng cách nào đó áp dụng dưới mục “b” (hình phạt đối với một cầu thủ, gây thương tích cho một người cố gắng để gây thương tích hoặc gây thương tích cho một đối thủ như là kết quả game thoi loancủa một cuộc tấn công vào đầu hoặc cổ). Nhưng điểm “A” đọc trừng phạt áp đặt “trên máy nghe nhạc, mà trực tiếp đánh hoặc có hành một đòn với bất kỳ phần nào của cơ thể hoặc thiết bị của mình để người đứng đầu hoặc cổ của một đối thủ, hoặc là” may mắn “hay lực đạo đứng đầu của đối phương vào kính bảo vệ, nằm ​​trên đỉnh của bảng “. Bí quyết là dưới mục “a” trong nghệ thuật. 26 “Quy định kỷ luật KHL” không truất quyền thi đấu, và ở đoạn “b” – 0-10 trận đấu! Nhưng chấn thương Shipachev không nhận được và tiếp tục đáp ứng. Một thẩm phán đã không nhìn thấy một hành vi vi phạm quy định rằng quy định (trên trang web của một trọng tài viên là 4!) Và bỏ của Platt chỉ 2 phút. Đối với vi phạm thông thường.

Bốn trận đấu, điều này, một lần nữa, trớ trêu thay, đó là càng nhiều càng tốt để được tổ chức trở lại trong loạt bài này, với điều kiện là nó sẽ kéo dài số lượng đầy đủ của trò chơi. Bằng cách này, ngay cả khi chúng tôi đưa vào tài khoản đó Platt đã phải nhận “5 + 20” và sớm rời khỏi tòa án, sau đó, như một quy luật, thủ khúc côn cầu bỏ lỡ một, các cuộc họp tiếp theo, nhưng không phải bốn.

– SKA có thể tiết kiệm chỉ có sự can thiệp của các cơ quan tư pháp. Trong cùng một năm, nó đã giúp họ, tại sao không thử một lần nữa? – Phẫn nộ nói hai lần vô địch Olympic, tiền đạo huyền thoại của Liên Xô, nói trong thời gian của mình và CSKA Moscow và SKA Vladimir Petrov – ý tôi là không đạt chuẩn Platt bốn trận đấu. Ở St Petersburg, tôi nghĩ rằng bộ phim sẽ kéo dài bốn trận đấu? Một con số rất lạ, không phải là nó? Mở KFOR tháo dỡ tập và quyết định rằng đó là một vi phạm cố ý, các cuộc tấn công vào đầu và cổ. Và tôi đã được ở các trò chơi và quan điểm của tôi – không có ý định trong các hành động của Platt là không. CSKA chỉ đơn giản là tước đội ghi bàn trong playoffs, người đã ghi một bàn thắng rất quan trọng trong việc làm thêm giờ thứ ba. Đây là một sự can thiệp rõ ràng trong một phần của loạt bài này.Việc sử dụng các nguồn lực khác.

CSKA xúc phạm

Một thực tế tò mò. CSKA cũng đã gửi một yêu cầu bồi thường trong thể thao KHL kỷ luật Ủy ban, nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ phản ứng. Và tuyên bố SKA quyết định ngay sau đó.Mặc dù vốn CSKA đã được yêu cầu đánh giá 19 tập phim đã xảy ra trong trận đấu thứ ba của vòng chung kết Tây Hội nghị. Trong hai trường hợp, họ đã yêu cầu các cầu thủ bị phạt bởi “5 cộng với 20”, và một lần – “2 cộng với 10”. Điều thú vị là những vi phạm này xảy ra ngay đối diện Jeff Platt và Gennady Stolyarov.

Đại diện của CSKA ngạc nhiên mà game thoi loan không có phản ứng từ KFOR không phải là quá xa. Một hình phạt Jeff Platt, bị treo giò bốn trận vì đánh tiền đạo SKA Vadim Shipacheva, coi là quá khắc nghiệt.

– Chúng ta hãy nhớ vi phạm Ilya Kovalchuk chống Alexander Radulov năm trước – đề nghị Giám đốc điều hành của CSKA Igor Esmantovich . – Theo ý kiến của chúng tôi, nó là lực đẩy.Trong con mắt của KFOR KHL – đó là một cú đánh với một câu lạc bộ, và vì vậy người chơi trừng phạt SKA là 2 phút thời gian hình phạt. Sau đó Kovalchuk đã không nhận được dù chỉ một hệ thống treo phù hợp. Và chúng tôi không thực hiện một fuss. Tôi cảm thấy khó khăn để nhận xét ​​về các quyết định hiện hành. Tôi tin rằng những hành động của Jeff Platt đã không cố ý, nhưng là kết quả của trò chơi của thời điểm này. Có một vụ va chạm, sự sụp đổ, nhưng nó đã không dẫn đến chấn thương đầu SKA, ông đã có trong ca sau đã vào băng.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến sự chuyển động theo hướng Shipacheva Platt vào đầu của tập phim này. Các đối thủ sẽ rõ ràng để làm cho các khóa, nhưng bỏ lỡ, và sau đó là một tai nạn.Chúng tôi chưa nhận được một yêu cầu chính thức liên quan đến các hành động của Trọng tài viên. Điều đáng chú ý là trong một trong số 19 khoảnh khắc gây tranh cãi Chudinov cố ý đánh vào đầu Platt. Điều này có nghĩa rằng ông sẽ nhận được bị loại trong bốn trận đấu, tôi không biết nữa. Khi họ nói, hãy hy vọng. Và để trừng phạt Jeff Platt, chúng tôi có một số câu hỏi. Tại sao vẫn còn bốn trò chơi? Có vẻ như ai đó cũng là nhận thức rằng đó là một trò chơi bốn SKA có thể đủ để vào vòng tiếp theo.

Câu chuyện tiếp tục

Một điểm thú vị. Cuộc họp thứ ba của loạt bài SKA khúc côn cầu đã được gỡ bỏ trước từ các trang web vào phút 37. Và bản thân trò chơi kéo dài gần 112 phút. Nó chỉ ra rằng hơn 60 phút (thời gian của một trận đấu!) Nhóm St. Petersburg đã không được gỡ bỏ, và gửi đến hộp hình phạt chỉ cầu thủ của CSKA. Và ba lần trong hiệp phụ. Hai lần, bằng cách này, các nhà lãnh đạo và đội trưởng của Moskva Alexander Radulov. Trong lịch sử của khúc côn cầu, có lẽ không phải là một trường hợp duy nhất, nhóm nghiên cứu đã không nhận được loại bỏ trong toàn bộ trận đấu.

– Tình hình là, thực sự, để đặt nó nhẹ, đáng ngạc nhiên, – ông nói rằng “liên doanh” nhà vô địch Olympic đôi, nhiều năm đội trưởng của Nga Boris Mikhailov – Hình phạt trong hiệp phụ có thể dễ dàng từ bỏ, nhưng hành vi vi phạm như vậy là bởi SKA. Các tập phim khi game thoi loan Radulov trúng thủ môn, găng tay Koskinen , trọng tài chỉ có không nhìn thấy, và trong tất cả các trường hợp khác nó đã có thể ngồi trên băng ghế dự bị và những người và những người khác.

Tuy nhiên, các chuyên gia thường trú “SP”, hai lần vô địch Olympic Alexander Kozhevnikov,tự tin rằng CSKA Moscow sẽ đứng và thổi:

– CSKA – đội bóng mịn. Một số người đang liên tục thay đổi trong thành phần. Và Platt ghi bàn không. Moskva toàn mạnh mẽ và Platt trừng phạt không có vấn đề gì sẽ không bị ảnh hưởng.CSKA giành chiến thắng trong loạt bài này.

Tại thời điểm phát hành của vật liệu này vẫn chưa được thông qua quyết định về các tập phim còn lại, mà chỉ vào SKA. Thế giới hockey đã nói về điều đó trước trận đấu thứ tư và tuyên bố truất quyền thi đấu của Alexander Radulov. Và một số trò đùa nghiệt ngã trên thực tế là nếu CSKA giành chiến thắng trong cuộc họp thứ tư, sau đó, vô hiệu hóa các kết quả của các trận đấu thứ ba. Sau khi puck ném Jeff Platt, người phải rời sân sớm (bởi KFOR ý kiến), và do đó mục tiêu là không nên được tính. Marvel đã không có gì là cần thiết.

Nếu không có bất kỳ kết luận, nhưng nó có thể được nhắc lại rằng Gennady Timchenko vàLa Mã Rotenberg chiếm vị trí chủ chốt trong các CHL và các câu lạc bộ SKA. Và người đứng đầu của Liên đoàn , Dmitry Chernyshenko, cũng làm việc trong cơ cấu “Gazroma” – nhà tài trợ chính của SKA.

Do đó, mối quan tâm rõ ràng của đội bóng thủ đô, người đã tuyên bố sau:

“Trận chung kết của Hội nghị phương game thoi loan Tây là một mùa trang trí tươi sáng, vì vậy quá trình này không nên can thiệp với các lực lượng kỳ lạ cố gắng gây ảnh hưởng đến kết quả của một loạt các hành vi rất phi thể thao. Kết quả sự kiện chính của hội nghị được xác định duy nhất trên băng, trong một đội bóng cạnh tranh công bằng. ”

Nó sẽ được thú vị để xem các trò chơi thứ tư. Rất tò mò.

Leave a Reply