Trong các quốc gia Baltic sợ và ghét trước của những người tị nạn từ châu Phi và Trung Đông

Các cụm từ được biết đến chính trị gia Estonia Kristiina Ojuland rằng ngày hôm nay của “cậu bé dễ thương với đôi mắt đen” người chạy trốn với cha mẹ của mình ở châu Âu từ châu Phi và Trung Chắn online  Đông “, sau 20 năm, chúng tôi sẽ Chắn online cắt cổ”, gây ra một sự khuấy động. Một số cách đúng đắn cáo buộc chính trị gia Estonia, cựu MEP và Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hoà dân tộc và thậm chí phân biệt chủng tộc, những người khác đã nói: lời nói của mình làm chứng cho sự sợ hãi của các cư dân của các nước Baltic đến người tị nạn.

Chắn online

Sự thật là, có lẽ, một và khác. Về dân tộc của các chính trị gia Baltic biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, trước khi nó được biểu lộ nhiều hơn đối với Nga với, đặc biệt là ở Latvia và Estonia.Vâng,Chắn online  Kristiina Ojuland đã nhiều lần chứng minh tình cảm dân tộc cực đoan và thù hận đối với Nga. Đó là, tình cờ, đã nói dối khi ông tuyên bố rằng không có gì đe dọa các quyền và tự do của Nga Estonia. Trong thực tế, trong một đất nước có dân số hơn 1,3 triệu người khoảng 100 nghìn người và đã không được nhập tịch, về số lượng cùng mất Nga – nhất vì thường trú nhân của nước Cộng hòa, trái ngược với Lithuania, để có một hộ chiếu Estonia đã không cho phép pháp luật phân biệt đối xử công dân. Và nếu bạn không phải là công dân, và sau đó nhấn vào một phần các quyền chính trị và xã hội.

Ojuland tự gọi mình là một “người bạn Kasyanov và” và cư xử cho phù hợp, không ngừng nói với báo cáo chống Nga. Và bây giờ tôi bắt đầu thực hiện chống Hồi giáo. “Người Hồi giáo có một mục đích – để giết cái gọi là không tin, bao gồm cả chính thống,” – cô nói. Theo yêu cầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Uỷ ban Châu Âu Jean-Claude Junckerngay lập tức dừng lại “kế hoạch diệt chủng chống lại người dân châu Âu.” Vì vậy Ojuland phản đối hạn ngạch bắt buộc để tiếp nhận người tị nạn. Theo bà, bị đe dọa là những quốc gia nhỏ, chẳng hạn như các Estonia.

Nhìn chung, vị trí của nó phản ánh Chắn online nguyện vọng dân tộc của nhiều cư dân của Estonia. Trong điều hoà đã đi quá xa mà ngay cả Phó Đại sứ Mỹ tại Tallinn Shaver Voltmer thực hiện trong phiên bản Õhtuleht địa phương với một bài báo trong đó cáo buộc Estonia càng nhiều – phân biệt chủng tộc. Nhưng không phải vì những người tị nạn, nhưng vì những người lính Mỹ da đen đã phải chịu các cuộc tấn công bạo lực của chủ nghĩa dân tộc địa phương. “Những sự việc đã xảy ra với người phục vụ của chúng tôi diễn ra tại Estonia và với người khác với làn da sẫm màu, – nhà ngoại giao cho biết. – Bạn bè và đồng nghiệp của chúng tôi tại các đại sứ quán và nhận mình vào tình huống khó chịu như vậy “.

ĐỌC
Trong Riga - Phó Giáo sư, London - BartenderTrong Riga – Phó Giáo sư, London – Bartender

Latvia đang mất dần nhân tài di cư đến Anh

Shaver Voltmer đánh phim trường phân biệt chủng tộc, trong đó châu Phi đã được miêu tả như là một tàn thuốc bẩn mà trẻ em được ném vào thùng rác. Và trên những lời dạy của các cán bộ thực thi pháp luật của cảnh sát Estonia khuôn mặt dính đầy sơn màu đen và nhăn nhó, nắm tay của mình trong chuối.

Tất nhiên, phân biệt chủng tộc thẳng thắn này. Tuy nhiên, đằng sau những cuộc tấn công và những trò hề tấn công nằm nỗi sợ hãi thực sự của các quốc gia vùng Baltic với nền văn hóa khác nhau, đặc biệt là người Hồi giáo. tình cảm như vậy ở các nước vùng Baltic gián tiếp hỗ trợ các nhà khoa học. Giáo sư của Khoa Nhân văn, Đại học Latvia, nhà Đông phương học nổi tiếngLeon Tayvans sợ hãi: một lần, họ nói, chúng ta sẽ thấy rằng châu Âu không phải là khá trắng. Các nhà khoa học đã nhiều lần nói rằng những người Chắn online tị nạn từ châu Phi và Trung Đông sẽ không học tiếng Latvia, sẽ áp đặt các quy tắc riêng của mình ứng xử. Các sự kiện bi thảm ở Pháp, Giáo sư … Tôi gọi là kích hoạt chiến tranh thế giới III. Tuy nhiên, lưu ý: nó sẽ được thực hiện trên khác, khác với tất cả các quy tắc xung đột toàn cầu trước đây. Theo ông, trong hầu hết các nước châu Âu, tên phổ biến nhất của trẻ sơ sinh – Mohammed. Rõ ràng, các nhà khoa học đã có trong tâm trí của các mối đe dọa nhân khẩu học, các cuộc xâm lược của các cuộc tấn công “Văn hóa người ngoài hành tinh”. Ông cung cấp để tạo ra một Arabists bí mật quân để đẩy lùi một mối đe dọa mới.

Ngay cả những người Hồi giáo địa phương cho dự báo Balts khó chịu. Một phát ngôn viên của Trung tâm văn hóa Hồi giáo của Latvia Robert Klimovich trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Neatkargrta avze làm một tuyên bố giật gân: “. Một nước Hồi giáo” trong 50 năm Latvia sẽ trở thành

Không ngạc nhiên, người quốc gia Latvia đi với băng-rôn phân biệt chủng tộc, đòi cấm nhập cảnh vào nước một nền văn hóa của người tị nạn. Sau vụ tấn công khủng bố ở Paris, người dân của đất nước là sợ hãi đặc biệt mạnh mẽ của những người di cư từ châu Phi và Trung Đông. Và một giáo sư, Đại học Latvia, Janis Priede , bày tỏ ngạc nhiên các bảo đảm của các cơ quan tình báo địa phương để có hiệu lực mà các rủi ro liên quan với sự xuất hiện của những người tị nạn, nhỏ. “Thực tế là rủi ro rất cao, cho thấy sự bất lực của cơ quan an ninh của các nước phát triển để ngăn chặn những sự kiện này,” – đối tượng để các giáo sư, hút sự chú ý đến hiệu quả cao của các cơ quan tình báo phương Tây, trên một kiến thức tốt về ngôn ngữ tiếng Ả Rập bởi nhân viên của họ, mà không ngăn chặn các vụ tấn công khủng bố. Theo ông, các nhà thực thi pháp luật của Latvia đã không đạt được mức này và, do đó, không thể đảm bảo an ninh.

Làm thế nào bạn có thể không phẫn nộ hay sợ hãi? Các chi tiết mà nỗi sợ hạt rơi trên hận thù dân tộc đất đai màu mỡ.

Ngay cả ở Lithuania, trung thành nhất của những người tị nạn nhờ Tổng thống Dalia Grybauskaitė , kêu gọi chấp nhận đầy đủ những người chạy trốn quê hương của họ, vì các cuộc xung đột, phần lớn không muốn có bất kỳ di cư thích đến các Kitô hữu. Các ngày khác trong các nước cộng hòa đến người tị nạn đầu tiên mà các phương tiện truyền thông đặc biệt quan tâm. Nó Iraq Yasser Al Ani và vợ ông Hansi và hai con nhỏ, đến từ Hy Lạp. Nhưng đối với các nhà báo Lưu ý: người đứng đầu của gia đình mà từ đó các kiến thức dự kiến của các ngôn ngữ tiếng Anh, chỉ chịu trách nhiệm trong tiếng Ả Rập.

“Tôi muốn đi đến bất kỳ nước nào có thể bảo vệ gia đình của tôi và cuộc sống của tôi chống lại các mối đe dọa có thể,” – Chắn online ông nói. “Bây giờ có một cuộc xung đột giữa người Sunni và người Shiite, gửi tất cả các loại mối đe dọa. Tôi là một người Sunni, Shiite và bị đe dọa, và do đó quyết định rời khỏi, “- cho biết Yasser al-Ani.

ĐỌC
Thủ tướng Đức này không cầnThủ tướng Đức này không cần

Gần một nửa dân Đức không muốn nhìn thấy Angela Merkel trong văn phòng hạn khác

Có vẻ như đó là lý do cho các chuyến bay từ đất nước là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận trong các phương tiện truyền thông không phải là cuộc tấn công của gốc tự do. Và các nhà báo chú ý đến các bài hát được đăng tải trên Internet với một cuộc gọi … giết người da đen. By Yasser Al Ani, nó không liên quan trực tiếp, nhưng mô tả tình hình. Sông thực hiện bởi một nhóm địa phương, mà không từ bỏ các tổ chức thanh niên quốc gia. “Công việc” đã được loại trừ từ các tiết mục của các thành viên áp lực của Saeima. Nhưng ngay bây giờ, cô lại xuất hiện trên mạng, nhưng các Chắn online chính trị gia địa phương đã cáo buộc một số lý do … Nga.Này, họ nói, “Kremlin tuyên truyền.”

Cảm ơn Chúa, mặc dù các cuộc tấn công Kristiina Ojuland không được xem là hành động khiêu khích của Nga …

Leave a Reply