Tolkien, dựa trên các bài hát hoàn toàn khi tác giả

Hãy thử một số địa điểm mới, không ở lại với cùng một bắn mà tất cả mọi người là cách bấm, thử một cái. Bộ lọc mật độ trung lập
Thường sử dụng ống kính với mật độ trung lập mờ nước hoặc giữ trên màn trập của. Vậy http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html tại sao chúng tôi cần http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html điều này? Vâng nó sẽ giúp chúng tôi nhấp vào hình ảnh mà chúng tôi có thể dễ dàng giữ. Các bộ lọc mật độ trung lập đi theo nhiều con số, do đó, nếu một số cao hơn bạn cần phải mở ống kính của bạn.

Lời bài hát huyền thoại bốn? Ý nghĩa thực sự của họ tiết lộ
Một số bài hát có độ sâu của một hồ bơi kiddie. Những người khác là một trang web phức tạp của các từ, tách với ý nghĩa bí ẩn và khó đi biểu tượng. Đôi khi các nhà văn của những lời công khai giải thích ý nghĩa của họ, trong khi các nhà văn khác đang bí mật về lời. Dưới đây là một vài bài hát ý nghĩa mà đã chọc ghẹo và tantalized nghe:

? American Pie? bởi Don McLean, 1971

May. Ông nói bài hát bắt đầu với lời bài hát về những kỷ niệm của ông của Buddy Holly? s cái chết, và của mình hồi. Sau đó, nó chuyển sang trình tự tưởng tượng với các cụm từ? jester, chàng jack flash ngồi trên một giá nến, chân.

? Nấc thang lên thiên đàng? bởi Led Zeppelin, 1971

Nhiều người coi là Led Zeppelin? s kiệt,? Nấc thang lên thiên đường?. Nó đã cũng được speculated rằng Robert Plant, những người đã là một fan hâm mộ lớn của J. R. R. Tolkien, dựa trên các bài hát hoàn toàn khi tác giả? s? Lord of the Rings? cuốn sách.

Thực vật nói rằng lời bài hát đã gần như hoàn http://sieuthiboluudien.net/ups-online toàn văn bản http://sieuthiboluudien.net/ups-online trong một ngồi, và một lực lượng otherworldly đã di. Nghệ sĩ đàn ghita Jimmy Page nghĩ lời bài hát đã được rực rỡ, và khẳng định rằng cây viết tất cả các ban nhạc?. ? Bohemian Rhapsody? bởi nữ hoàng, năm 1975

Ca sĩ Freddie Mercury, người viết lời cho bài hát này đáng chú ý, Opera, nói.

? Nghệ sĩ đàn ghita Brian có thể sẽ chỉ nói? Tôi nghĩ rằng nó? s tốt nhất là để lại nó với một dấu chấm hỏi.

? Tuy nhiên, những người http://sieuthiboluudien.net/ khác không đồng ý với anh ta, do đó, các suy đoán phổ biến về lời rằng họ http://sieuthiboluudien.net/ là về thủy. Lời bài hát cũng chứa nhiều từ tiếng ả Rập thực xuất hiện trong Qu? chạy, và đã có liên quan đến thủy ngân? s.

Leave a Reply