Thể kiểm soát nó cũng như để làm cho sắc Sơn nhà giá rẻ

Tôi đã cố gắng Wooster nhưng họ quá lớn cho bàn tay của tôi và tôi không thể kiểm soát nó cũng như để làm cho sắc. Tôi sẽ thử chúng một ngày nào đó và cho bạn biết (khi họ cho tôi một số mẫu miễn phí). Màu sơn cửa hàng yêu thích của tôi là Valspar (bán tại Lowes).

Tôi đã không mua nó Sơn nhà giá rẻ trong một thời Sơn nhà giá rẻ gian (Tôi là một Benjamin Moore chuyển đổi), nhưng tôi nghĩ rằng nó phải khoảng $ 30. Đối với con lăn và bàn chải, tôi chỉ dùng Purdy. Tôi đã cố gắng Wooster nhưng họ quá lớn cho bàn tay của tôi và tôi không thể kiểm soát nó cũng như để làm cho sắc. Tôi sẽ thử chúng một ngày nào đó và cho bạn biết (khi họ cho tôi một số mẫu miễn phí). Màu sơn cửa hàng yêu thích của tôi là Valspar (bán tại Lowes). Tôi đã không mua nó trong một thời gian (Tôi là một Benjamin Moore chuyển đổi), nhưng tôi nghĩ rằng nó phải khoảng $ 30. Đối Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp với Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp con lăn và bàn chải, tôi chỉ dùng Purdy. Tôi đã cố gắng Wooster nhưng họ quá lớn cho bàn tay của tôi và tôi không thể kiểm soát nó cũng như để làm cho sắc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – đừng lo lắng nếu nó không giống bạn mong đợi.

Sơn thường sẽ khô ít hơn nó đi. Khi sơn vườn ươm con trai đầu tiên của tôi là Sherwin Williams Anjou Pear, tôi hoàn toàn bối rối sau khi chiếc áo khoác. Tôi gần như đã trở lại trong xe của tôi để chọn một màu khác nhưng quyết định ít nhất là kết thúc và xem những. Nó bật ra được một trong những màu sắc yêu thích của tôi và tôi đã sử dụng nó trong hai nhà của tôi. Có thể mất vài ngày (hoặc vài tuần) nhưng chỉ cần sống với nó một thời gian trước khi làm bất cứ điều gì.

Tất nhiên, tôi biết có rất nhiều bạn ở ngoài đó là những người đang rất sợ khi nghĩ đến việc chọn bất cứ. Để có cảm hứng, hãy ghé qua Portfolio của tôi hoặc kiểm tra nhiều dự án hơn nữa trên trang Facebook của tôi (Locust. Nếu bạn có câu hỏi về sơn, hãy gửi email cho tôi hoặc liên hệ trực tiếp với tôi qua trang web của tôi. Một điều về Máy phun sơn Graco là chúng rất đáng tin cậy và có sẵn cho cả người tiêu dùng và chuyên gia hàng ngày.

Leave a Reply