Tiết kiệm mà vẫn sang chảnh trong bộ ảnh kỷ yếu

Không quá cầu kì, công phu trong việc lựa chọn trang phục cũng như  phụ kiện đi kèm, với tiêu chí tiết kiệm nhưng không kém phần sang chảnh, các bạn học sinh tập thể lớp 12A3, trường THPT Đống Đa, Hà Nội đã chọn cho mình chiếc áo phông trắng cùng quần jean là trang phục chính để chụp ảnh kỷ yếu.

Đối với học sinh, đặc biệt là với các bạn trẻ Hà Nội, chụp ảnh kỷ yếu là một việc quá đỗi quen thuộc mỗi khi kì thi tốt nghiệp đến gần. Ba năm học, ba năm gắn bó, cùng nhau học tập, vui chơi có không ít những kỷ niệm tuyệt đẹp vậy nên đối với mõi người, khoảnh khắc chia Iy là điều mà không một ai mong muốn.

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp đòi hỏi người  chụp phải có kinh nghiệm, bắt chọn được những  khoảnh khắc đẹp đẽ đồng thời nhân vật chính trong bức ảnh phải thật tự nhiên, biết cách tạo hình thì mới có được một bức ảnh đẹp như ý muốn. Trong bức ảnh, vẻ thoải mái, cách tạo dáng tự nhiên cùng nụ cười xinh xắn là nhân tố góp phần tạo nên màu sắc cho bức ảnh.

Những cô gái với mái tóc đen dài, áo phông trắng kết hợp cùng chiếc quần jean màu xanh tạo nên gam màu hoàn hảo, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đơn giản nhưng không nhàm chán. Một chút phụ kiện đơn giản như bóng bay hay vòng đeo tay cũng làm cho toàn bộ bức hình thêm sinh động.

Đối mặt với kì thi tốt nghiệp, kì thi đại học sắp tới, các bạn không khỏi lo lắng . Nhưng, với tiêu chí học ra học, chơi ra chơi, các bạn đã vui vẻ quậy hết mình, tạm thời quên đi những nỗi lo, cùng nhau vui đùa. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm, một dấu ấn của thời học sinh mà các bạn sẽ còn nhớ mãi.

Những giây phút vui vẻ, sảng khoái, hết mình chụp ảnh sản phẩm trong buổi chụp ảnh của các cô cậu học trò cuối cấp. Sự đoàn kết, gắn bó của một tập thể được biểu hiện ngay trong chính những bức ảnh, trong từng khoảnh khắc.

Từng nụ cười, từng ánh mắt trìu mến, gần gũi và thân thiết chứa bao cảm xúc  yêu thương của bạn bè giành cho nhau.

Leave a Reply