Tiên lượng cho Oscar 2016: người chiến thắng farmery

Chủ nhật là ngày lễ lớn http://taifarmery.com/ của ngành công nghiệp phim ảnh và mỗi người đều có mục yêu thích của họ. Trong số những người đã liều mạng và đoán ít nhất là năm trong số bảy người chiến thắng trong các danh mục lớn, cho đi một gói 10 vé xem phim. Gặp người chiến thắng.

Để tham gia cuộc thi phải elgir những người chiến thắng trong bảy loại chính (nữ diễn viên và diễn viên, nữ diễn viên và diễn viên chính, bộ phim hoạt hình hay nhất, đạo diễn xuất sắc và Phim xuất sắc nhất) trước khi bắt đầu các buổi lễ của lễ trao giải Oscar 2016 .

tai farmery

Trong số những người tham Tải game farmery về máy điện thoại sam sung gia và xuất hiện ít nhất là năm của giải thưởng, chúng tôi xổ một gói với 10 vé xem phim . Dựa trên những người chiến thắng của mỗi bộ ba , tổng cộng 294 người tham gia xổ số.

Người chiến thắng trong trận cuối cùng cho một gói với 10 bộ phim truyền làFlorencia Gonzalez Armesto (873) mà dự đoán 5 của 7 chiến thắng trong hội Tam hoàng đề nghị. Cô có thể rút lại giải thưởng của nó Avenida La Voz del Nội 6080 (Cordoba, Argentina) từ thứ Tư 02 tháng 3 2016 cho đến thứ sáu , tháng Ba 18, 2016 (thứ hai đến thứ bảy 18-21 giờ).

Si adivinás correctamente Tải game farmery về máy điện thoại di động al menos cinco de los siete ganadores de los Premios Oscars en las categorías principales (actriz y actor de reparto, actriz y actor principal, mejor película de animación, mejor director y mejor película), participarás del sorteo final de un pack con 10 entradas al cine. ¡Tenés tiempo para participar hasta el domingo 28 de febrero a las 21!

Kể từ sau đó, George Kennedy đã trở thành một thứ xa xỉ thứ từ đóng vai chính trong các phim như Death on the Nile , các sợi dây treo cổ , Lost Horizon và Cerco de Fuego đến làm việc với cảnh sát Clint Eastwood Một tiền thưởng $ 500.000 và Giấy phép giết . Vào những năm 70 khuôn mặt của mình có liên quan với các thảm họa phim khi làm việc trên động đất , sân bay và các hậu quả của nó Sân bay 75, 77 và Sân bay Sân bay 79 .

Leave a Reply