Tay chèo Redonnais mệnh ở LavaliVegas

Công ty choi game ivegas Chèo thuyền Vilaine Redon (SAREV) sau một mùa đông đào iVegas tạo chéo tốt, có khả năng test tại cuộc gặp của Đại Tây, trên mặt nước của Laval, chống lại các tay đua thuyền tốt nhất.

Làn sóng trẻ của câu lạc bộ đã lên đến ba chiếc thuyền của mình. Hai truy cập vào vòng chung kết A và B. thức Hai cặp vợ chồng trẻ Nicolas Madec – Guillem Errien, quản lý một 900m nhiên tuyệt vời trong 3’03 ”, không 31/100 vị trí thứ hai.iVegas

C el đã đóng trong mét cuối cùng, nhưng nó là một huy iVegas chương đồng đẹp,” Christophe Bidaud nói. Hai cặp vợ chồng khác Roman Ollivri và Gaetan Errien là lần thứ hai trong trận chung kết chung kết quốc gia B. khác của A người chèo thuyền Gaëtan Evain, nâng cấp cơ sở, trong đó không ngăn cản kết thúc với sự tốt nhất. Nó không khỏi bục phía sau bộ ba Tours, Nantes và Cholet.

Những kết quả này nhấn mạnh Chơi game ivegas miễn phíthanh niên tiến bộ SAREV và khuyến khích các nhà lãnh đạo, chủ tịch Soizick Perot và đầu Christophe Bidaud, có nhu cầu việc thực hiện đầu của một cơ sở hải lý mới. “Nó sẽ là một thiết bị cơ cấu sẽ không thất bại để xác nhận Redon diễn ra như một ngã tư đường thủy. “iVegas

Nó cũng sẽ là một điểm cộng Game ivegas dành cho điện thoại di độngcho sự phát triển của các câu iVegas lạc bộ mà các kết quả hỗ trợ công việc thực chất của đội ngũ giám sát và các tay đua thuyền.

Leave a Reply