Stat đáng kinh ngạc tiết lộ cách họ đã làm nó nắp thùng xe bán tải

Trong khi bạn có thể  nắp thùng xe bán tải đổ lỗi cho các ‘Warriors dài trò chơi thêm giờ đôi đêm trước  nắp thùng xe bán tải  ở Boston, một trong những đáng chú ý trong game stat tiết lộ làm cách nào Bucks tắt bảo vệ NBA vô địch.

Đó là tất cả về quốc phòng, như Milwaukee buộc Golden State để bắn chỉ tám trong số 48 từ bên ngoài của các khu vực hạn chế – phần của tòa án chỉ dưới rim nơi những người đàn ông lớn thường đi lang thang.

Đó là tỉ lệ ném thành 16,7% bên ngoài các khu vực hạn chế ở mức thấp nhất một đội đã bắn trong 15 mùa giải qua.

nắp thùng xe bán tải

Không ngạc nhiên, Steph Curry là nhân tố chính từ bên ngoài của các khu vực hạn chế cho các chiến binh, làm cho bốn trong số tám bức ảnh của nhóm nghiên cứu.

Klay Thompson thực hiện hai trong khi Brandon Rush và Draymond Xanh thực hiện một trong mỗi loại.

Ngược lại, OJ Mayo Milwaukee của năm bức ảnh được thực hiện từ bên ngoài của các khu vực hạn chế của mình.

Nhìn chung, Golden  nắp thùng xe bán tải ford ranger State đi zero cho 11 trong sơn, bắn hai trong số 12 từ tầm trung và sáu trong số 26 từ phạm vi ba điểm.

Tất nhiên, nó vẫn phải là đáng sợ cho các đối thủ tương lai ‘Warriors biết rằng cách duy nhất để đóng chúng xuống là để buộc họ phải bắn với tốc độ lịch sử nghèo

nắp thùng xe bán tải

Sự thống lĩnh Bucks ‘bên nắp thùng xe bán tải toyota hilux trong có thể được nhìn thấy trong các biểu đồ bắn từ các trò chơi.

Leave a Reply