Scandal 17 tuổi có thể mang lại chiến thắng bất ngờ “xã hội chủ nghĩa Dân chủ” Bernie Sanders

Tháng Mười Hai 22, 2015, CNN Sống bất ngờ bị gián đoạn một cuộc phỏng vấn với bảo thủKurt Schlichter . Theo phỏng vấn Don Lemon đối thoại phạm ranh giới đạo đức, để bắt đầu nói về vua bai Monica Lewinsky – cựu tình nhân của Tổng vua bai  thống Clinton, có vợ đang hướng tới mục tình nhân thực sự của Nhà Trắng. Kết thúc gần nhất của chiến dịch bầu cử, hơn Hoa Kỳ nhớ lại những tai tiếng câu chuyện đó cũng có thể kết thúc trong luận tội.

vua bai

Rõ ràng, các “con voi” (đảng Cộng hòa) đã đặt con át chủ bài cho cuộc tấn công quyết định vào “lừa” (đảng Dân chủ), và bây giờ đã đến lúc. Extravagant đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump vua bai nói chung không còn giới hạn mình bất kỳ giới hạn, khi nói đến Hillary Clinton . “Tôi biết cô ấy đã ra đi, đó là kinh tởm,” – ông nói trên ngày 21 tháng 12, cho ý kiến về các dịch vụ chăm sóc của bà Clinton Thứ bảy cuộc tranh luận. Họ nói rằng nó giống như Monica Lewinsky.

Đối với Monica, tờ báo hàng ngày của Tải vua bài và kĩ năng chiến thắng trong bài cào Anh Daily Mail công bố một cuộc phỏng vấn với cô ấy trong đó cựu thực tập sinh Nhà Trắng ủng hộ bà Hillary Clinton trong cuộc đấu tranh cho chức tổng thống, tuy nhiên, là khá mát mẻ. “Tôi nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời mà chúng ta có phụ nữ từ cả hai bên”, – cô nói, lưu ý, tuy nhiên, những tham vọng tổng thống của cựu đệ nhất phu nhân đã thúc đẩy 17 tuổi.

Thoạt nhìn có thể xuất hiện mà mất vua baiuy tín thực tập điều khiển bởi sự oán giận của các áp lực kinh nghiệm của công chúng, mà bị cáo buộc đưa cặp vợ chồng tổng thống tay. Trong khi đó,Joanne Bamberger, người viết tiểu sử của bà Hillary Clinton, tôi chắc chắn rằng trong những lời của Monica Lewinsky có một sự thật tuyệt. Những người biết rõ những cựu đệ nhất phu nhân và cựu Bộ trưởng Nhà nước, coi đây là một nỗ lực để loại trả thù vợ chồng.

Bill Clinton là, có lẽ, tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ, có các hoạt động trước khi vụ bê bối tình dục là một thành công vang dội với người Mỹ. chính sách của nó là dựa vào việc đạt được hai mục tiêu – đưa ngôi nhà trở lại theo dõi (khôi phục lại trật tự trong nhà), và khôi phục lại giấc mơ Mỹ (khôi phục lại giấc mơ Mỹ), nó đã cho người Mỹ hy vọng cho sự thay đổi. Nền kinh tế Mỹ thực sự được thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong khi giảm tỷ lệ thất nghiệp, trong khi có một ngân sách đủ.

Đó là lý do tại sao ông đã tha thứ cho mối quan hệ với Monica rằng bất kỳ tổng thống nào sẽ lấy đi của ghế. Nhìn chung, các đại dương hình thành ba ước tính mạnh mẽ của các vụ bê bối.

“Họ là những ngày tuyệt vời, khi quan trọng nhất và vấn đề duy nhất đối với hầu hết người Mỹ là chỗ trên váy Monica. Bill là hoàn chỉnh không chỉ Mỹ mà trên toàn thế giới “.

“Thế giới nhận ra rằng nước Mỹ – vua bai không khắt khe nước nó vẽ chân dung mình. Chúng ta có xu hướng đạo đức giả của các cơ quan chức cao nhất. Hoa Kỳ – một đất nước có tiêu chuẩn kép.Monica Lewinsky đã cay độc chà đạp, nhưng Bill không ủng hộ cô ấy. Nó không phải là một người đàn ông. ”

“Monica và Hillary đã tiết kiệm hàng Tải vua bài chơi game Bingota triệu gia đình Mỹ. Việc đầu tiên – đó cho thấy công chúng rằng một người đàn ông cũng có thể là một nạn nhân – một nạn nhân của bản năng tự nhiên toàn năng, ngay cả khi ông là tổng thống. Và thứ hai – bởi ví dụ, khi thiết lập giá trị gia đình của họ trên các tín điều được chấp nhận. Trong thời gian này thần tượng của mình, nhưng cho cùng, và ghét. ”

Bằng cách này, cuốn sách Joan Bamberger của nhân vật được gọi là “Hillary nghịch lý: những gì như mình và họ không thích.”

“Hillary không được ly dị chồng sau khi công khai phản quốc vì tính và tham vọng cá nhân, chắc chắn nhiều người lớn tuổi người Mỹ – cho biết Joanne Bamberger. – Những phụ nữ thuộc thế hệ của sự bùng nổ trẻ em (1943-1963 năm sinh), nhiều khả năng, sẽ không bỏ phiếu cho nó. Đồng thời, khá một quan điểm rộng rãi: “Tôi sẽ trong mọi trường hợp đã không bỏ phiếu cho Hillary, nhưng tôi sẽ bỏ phiếu cho nó, vì nó là ứng cử viên của đảng Dân chủ. Tôi không có lựa chọn nào khác. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ. ”

Theo Joanne Bamberger, xã hội và chính trị gia Mỹ hấp dẫn phát triển trong suốt 17 năm qua.Giống như Monica Lewinsky, bà Hillary Clinton đã có kinh nghiệm bắt nạt các phương tiện truyền thông, nhưng nó thúc đẩy bà để giành chiến thắng. Thêm vào đó, một mình cũng đã làm việc hình ảnh các nhà hoạch định để người dân bình thường tha thứ cho tội ngoại tình.Tuy nhiên, Monica lời nguyền chiếm ưu thế so với cựu tổng thống và phu nhân. Một bằng chứng nổi bật của sự mất mát là “rực rỡ Clinton từ Obama Đen Man” vào năm 2008, mặc dù lúc đầu của cuộc đua đó là các nhà lãnh đạo không thể tranh cãi. Đây là điều đầu tiên.

Thứ hai, các cử tri Mỹ nhận thức được thời điểm hiện nay là khó khăn, vì vậy cố gắng không để được hướng dẫn bởi sự đồng cảm. Dân và các phóng viên nghĩ về sức mạnh của cảm xúc, nhiều điển hình của phụ nữ hơn nam giới, các chính trị gia. Một phân tích của nhiều bài báo cho thấy ngày càng phù hợp hơn là câu hỏi tốt hay xấu, mà Bill Clinton là chồng của Hillary?Xác suất mà anh sẽ quản lý trung gian Mỹ, là cực kỳ cao. Nhưng sau đó làm thế nào để được với các cuộc tranh cãi trong gia đình, từ đó không có ai là an toàn? Hillary sẽ không đưa ra quyết định cho các trái Bill với lợi ích quốc gia? Tất nhiên, điều này không nói công khai như vậy là không thể bị buộc tội bất bình đẳng giới, nhưng một ý kiến ​​đó phổ biến ở những người dân thường. Mặt khác, trong các chiến dịch tranh cử hiện nay, danh tiếng của Bill là một tham số quan trọng, đó là tính toán trên “con lừa”. Chúng tôi tin rằng tên của Hillary vua bai Clinton đảm bảo cổ tức bầu cử tối đa. Đặc biệt kể từ các cuộc điều tra thường xuyên của giới trẻ Mỹ đã gặp các đời trưởng thành trong thiên niên kỷ mới, cho thấy tiếp phổ biến của các cựu đệ nhất phu nhân.

Leave a Reply