Rộng Thành phố: mùa ba của bộ phim hài là tra chanh quan android

Điều gì đã rộng thành phố ‘s Abbi (Abbi Jacobson)   tra chanh quan android và Ilana (Ilana Glazer) làm trong quá khứ của họ sống mà họ đang liên tục các nạn nhân của nghiệp xấu xa nhất của vũ trụ? Họ đang vùi dập về số phận của hơn Ulysses nghèo, được gửi từ một góc của   tra chanh quan android thành phố New York đến tiếp theo trên một loạt các tai nạn bất ngờ và chạm trán với cái chết. Trong tập đầu tiên của mùa giải thứ ba một mình họ thả phím của họ trong một cống thoát nước mưa, bị tấn công bởi một chiếc xe điện ngầm đi qua, bị mắc kẹt trong một porta-bô, cướp ở mặt sau của một chiếc xe tải giao hàng, và bị vây quanh bởi một đám quằn quại của khách hàng dại tại một cửa hàng pop-up.

Đó là rất nhiều mà bạn thường có thể Tải game trà chanh quán về di động  cảm thấy xấu cho họ nếu phiêu lưu của họ không được như vậy vô cùng vui nhộn. Số khoảnh khắc cười-ra-to thực tế đóng gói vào 30 phút dao động xung quanh 06:55 phạm vi cho tỉnh táo và cũng vào hai con số cho những người thưởng thức chương trình cao như, tốt, Abbi và Ilana sẽ được vào một ngày thứ Tư tối.

tra chanh quan android

Buổi lễ ra mắt, cũng như nhiều tập phim Tải game trà chanh quán về máy Nokia , là một kinh cầu nguyện của những thất bại trong khi trên đường để thực hiện một nhiệm vụ lớn – trong trường hợp này tham dự một chương trình nghệ thuật ném bạn học cùng phòng cũ của Abbi. Nếu bạn không cười khúc khích chân thành đến thời điểm họ có một sự tương tác với một đôi khổng lồ của tinh hoàn vàng treo từ trần nhà, sau đó tôi không biết những gì đang xảy ra với bạn.

Leave a Reply