Plato Besedin về làm thế nào để hợp tác với Ukraine LDNR

Các nhà lãnh đạo của Donbass Alexander Zakharchenko cho biết điều quan trọng hiện nay. Có điều là, không tai bigkool đúng cách có ý nghĩa, không phải diễn tai bigkoolgiải. Zakharchenko nói về khả năng của sự tham gia của “phe đối lập” trong cuộc bầu cử địa phương trong DNI.

tai bigkool

Về như đã nói ở trên và người đứng đầu của “phủ bóng” đồng minh của Rinat Akhmetov, Boris Kolesnikov : “” Phe đối lập sẽ tham gia vào cuộc bầu cử, sẽ được tổ chức theo luật Ukraina, bất tai bigkoolcứ nơi nào họ được. Vì vậy, nếu bạn sẽ được cung cấp với luật pháp Ukraine, sau đó phe đối lập sẽ tham gia. ” Mục đích là khá hợp lý khi bạn xem xét bao nhiêu lợi ích vẫn còn trong Rinat Akhmetov, trên lãnh thổ của Donbass, mà hiện nay đang hoạt động – nhớ cuộc chiến với nước Cộng hòa nhân dân Sergey Kurchenko  – cố gắng để thoát khỏi ảnh hưởng của Ukraine đầu sỏ.

Theo Kolesnikov Zakharchenko và gây ra một làn sóng mới của cuộc nói chuyện bất tận về “mận” DNI. Cuộc trò chuyện, Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone – xuất hiện trong dịp này và không có – chỉ có cường độ khác nhau – bởi vì một người nào đó rất mong muốn, theo các biểu thức nổi tiếng, mơ tưởng.

Các sự kiện, tuy nhiên, chỉ khác, và năm 2015 là một năm tăng cường của Nga ở Donbass và Donbass ở Nga. tai bigkool Công sự không chỉ vật lý: học sinh Donbass trong các trường đại học của Nga, sự hỗ trợ tiếp tục nhân đạo, sự ra đời của đồng rúp, mở biên giới – nhưng siêu hình: trong quá khứ, người dân Donbass, nằm trực tiếp trên lãnh thổ của các chiến đấu, thậm chí thêm vững chắc thành lập rằng họ là cần thiết chỉ cho Nga .

Nhưng chắc chắn nó không dừng lại đưa tang – proplachennym và vị tha – tiếng nói của sự xuất hiện ở Donbass mới bên Ukraina cũ. Đặc biệt hài lòng với trí tưởng tượng của họ, những người theo “phe đối lập” ổ đĩa trong nước Cộng hòa nhân dân theo hình tấn công, chẳng hạn như “Tự do” hoặc “Sector Right” *. Bằng cách này, nó sẽ là một thí nghiệm rất thú vị. Đúng, có thể buồn nhất. Đối với các bên.

Trong khi đó, nó Zakharchenko dẫn các “phe đối lập”, là trung thành nhất, làm cho trong hệ thống này tinh Donbass tương lai, “Y” đối lập khối “có cơ hội để làm gương cho những người khác Kiev bên và mang lại sám hối công cộng vì Kiev đã thực hiện trong Donbas “. Ăn năn – đó là chìa khóa và nền tảng, đây là bước đầu tiên trên con đường đến Donbas. Không chỉ dành cho các “phe đối lập”, mà còn cho tất cả các chính trị bên, các nhà lãnh đạo, chính quyền Ukraine.

Tuy nhiên, là nó có thể tưởng tượng một sám hối như vậy? Trong thực tế hiện nay, chắc chắn không. Nói với các nhà lãnh đạo “của phe đối lập” một cái gì đó như thế – họ sẽ chờ đợi số phận của nhiều buồn hơn những người Cộng sản. Ăn năn trước Donbas cho bất kỳ chính trị gia Ukraine ngày nay – đó là tự sát. Ông đã ngay lập tức lên án.

Nhưng đây là một nghịch lý: trong khi ăn năn là cần thiết. Bởi vì mặc dù sự nhập nhằng của chạy lò mổ luôn luôn cần phải nhớ một điều: không bắn vào Lviv và Chernivtsi, và Donetsk và Lugansk, xe tăng Donbass đi đến các thị trấn và làng mạc, nơi mọi người đang bị giết. Một người nào đó sẽ có can đảm để thừa nhận điều đó, nhưng điều chính để hiểu, để cảm nhận, đó sẽ là một nhà lãnh đạo đã đưa ra giải pháp cho các vấn đề của Tải Bigkool Java về điện thoại miễn phí  Donbass. Đó có thể đoàn kết những người nhạy cảm trên cả hai bên của hàng rào.

Bây giờ nó nói Zakharchenko. Hơn nữa – đó là, trên thực tế, nhìn tới tương lai. Sau khi tất cả, không có vấn đề như thế nào phản Kiev, Minsk đã ký một thỏa thuận, theo đó, trong giai đoạn cuối của sự hiện diện giả định của các bên Ucraina LDNR. Làm thế nào nó tai bigkool sẽ được thực hiện trong thực tế? Làm thế nào sẽ đóng vai trò khuấy những người ở Donbass từ chối?

Sự tham gia chỉ có thể nếu các bước sơ bộ, và đường dẫn đến Ukraine Donbass thực sự nên bắt đầu với sự ăn năn. Nó nói chung là rất tốt, từ rất chính xác upotreblёnnoe Zakharchenko.Ukraine chính quyền thích hoặc là từ chối và phá vỡ thỏa thuận, hoặc xây dựng một lý thuyết chủ nghĩa dân túy.

ĐỌC
Kính nẩy Avakov cho UkraineKính nẩy Avakov cho Ukraine

Bộ trưởng cho biết một số trong tương lai khủng khiếp đang chờ “Quảng trường”

Sự thật là khắc nghiệt và là như vậy mà có lẽ chỉ là một cách ra khỏi tình hình ở Donbass – để thực hiện thỏa thuận này Minsk. Với mục đích này, mỗi bên ký kết phải thực hiện đầy đủ các điều kiện của nó, mà ngụ ý việc áp dụng không phải là giải pháp phổ biến nhất. Đó là về nó và Zakharchenko nói.

Thông qua các quyết định không được ưa chuộng hiện nay chỉ và bạn có thể nhận được kết quả. Donbass tháo gỡ manh mối trên mặt đất. Nó không thể được giải quyết trong các văn phòng của Kiev, Moscow hay Washington. người Sami cho câu trả lời, hòa bình hoặc các phương tiện quân sự. Người mà trong tốt và sự thật, chúng ta phải ăn năn, mà theo thời gian, nếu không tham gia vào các cuộc đối thoại, sau đó ít nhất có thể để giải quyết chúng.


* Trong tháng 11 năm 2014 của tai bigkool Tòa án tối cao tuyên bố hoạt động cực “Ukraine nổi dậy Quân đội”, “Right ngành”, UNA-UNSO và “Trident họ. Stepan Bandera. ” Hoạt động của họ trên lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

Leave a Reply