Pays de Redon: chip Clic’n được thúc đẩy bởi nhân viên của mìnhYoutube

Vào tai youtube mien phi tháng Bảy năm 2015, công ty Youtube Clic’n chèn chip, có trụ sở tại Saint-Nicolas-de-Redon, đã được cứu bởi nhân viên của mình. Kể từ khi các cuộc phiêu lưu tiếp tục.

Nếu nó có nhiều dự án công việc để giúp đỡ những người đã có kinh nghiệm rủi ro để hồi sinh đất nước của Redon tổ chức chỉ doanh nghiệp một tích hợp:. Chip Clic’n Youtube

Một công ty tạo ra bởi năm 1996 và gần như biến mất trước Youtube khi được thực hiện bởi nhân viên tại trung tâm của mùa hè năm 2015. “Chúng tôi gắn kết một dự án sản xuất của công ty hợp tác xã (Scop) đến bốn nhân viên tham gia vào cấu trúc liên quan ngoài trời nhiều hơn, nổi bật Sylvie Muniglia, một trong những đồng tác đối tác. chip Scop Clic’n sinh ngày 01 tháng 7.    
Những lỗi thường gặp khi tải Youtube trên điện thoại
Máy tính mới hoặc cảiRất nhanh chóng, đặt cược dường như thành công. Sáu tháng đầu năm, hoạt động biến ra kỳ vọng cao hơn.“Điều này đã cho chúng ta mất nhiều thời gian,  hoan nghênh Sylvie Muniglia.Nhưng chúng ta phải tiếp tục di chuyển. Nếu không phát triển chip Clic’n sẽ không tồn tại. 

Công ty quyết định mở rộng lĩnh vực của mình có năng lực. Bao gồm cả việc mở một cửa hàng sửa chữa phần cứng. Youtube

“Đây là một hoạt động đang được phát triển,  nói rằng Giáng Youtube Beauchard tuyển dụng để quản lý phân xưởng.Chúng tôi có sáu mươi máy tính lỗi thời, được cung Tải youtube cho điện thoại cảm ứng di độngcấp bởi chính quyền, mà chúng tôi làm sạch các dữ liệu và chúng tôi tu sửa lại trước khi bán giữa 50 và 200 €. “  Một cách nào đó, cũng có thể, để giảm khoảng cách số trong nước.

Phần còn lại của cuộc phiêu lưu mới của chip Clic’n có thể được phát hiện trong các phiên bản  Ouest France Redon-Vilaine nước  Friday, March 18,  ở định dạng kỹ thuật số .

Thứ 3 Tháng 3 22,  từ 14 giờ sáng đến 18 giờ tối, cánh cửa mở ra ở chip Clic’n, ZA Bauches ở Saint-Nicolas-de-Redon. Liên hệ: 02 99 31 42.

Leave a Reply