Nikita Krichevsky về một dự án mới để hỗ trợ các gia đình trẻ

Các nhà lập pháp trong con người của Chủ tịch ủy ban Quốc hội về chính sách xã hội Olga Batalina cung cấp để Photowonder hoàn trả ngân sách của các Photowonder khoản nợ trên thế chấp cho các gia đình trẻ tại sự ra đời của con cái của họ. Rõ ràng, đây là một chủ nghĩa dân túy trước bầu cử – trong cuộc bầu cử tháng Chín. Đó là một điều khi một đề nghị như vậy được bao gồm trong chương trình của một bên lề, và hoàn toàn khác khi chúng tôi nghe về “khấu trừ con nhà” của chính nó không phải là người cuối cùng của đảng cầm quyền.

Photowonder

Điều này là bởi vì trong trường hợp thất bại, và có thể nhớ.

Gác lại những thói quen mị dân ủng hộ chính phủ có hoặc không có tài liệu tham khảo cho biết tất cả các “chuyên gia” ( ” Nhập một chương trình được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi “), nói chuyện thực sự. Các chi tiết mà tác giả của bạn chi tiết về cách đây một tháng Photowonder đã nói về sự cần thiết để kích thích tỷ lệ sinh trong ánh sáng của sự phát triển của nền kinh tế và giải quyết vấn đề lương hưu trong tương lai.

Đồng thời các cơ chế hỗ trợ đã được đề xuất: ” Các viện trợ nhà nước trong việc mua lại tài sản liên quan đến việc hỗ trợ gia đình gia đình … nhà ở với sự ra đời của những đứa trẻ thứ hai, thứ ba và tiếp theo. Hỗ trợ, có thể mang hình thức phân bổ nhưng không của giấy chứng nhận nhà ở nhà nước, chẳng hạn như 10-20 mét vuông diện tích sàn ở sự ra đời của đứa con thứ hai, và 20-30 mét vuông cho người thứ ba . ”

Bản quyền nhà nước tầm nhìn sinh protezhirovaniya dựa trên kết quả thực nghiệm kinh tế NgaAleksandr Vasilievich Chayanov và các đồng nghiệp của mình trên trường lao động nông dân, theo đó ” người Nga bắt đầu làm việc nhiều hơn khi gia đình ông thêm người tiêu dùng (người phụ thuộc) “, chúng ta đang nói chủ yếu về trẻ em . Đồng thời nó đã được Tải photowonder 2016 mới nhất hiện nay trình bày ba cách để hỗ trợ nhà nước: độ phóng đại của thủ đô phụ huynh, việc thành lập các giấy chứng nhận nhà ở đặc biệt (tương tự như thế chấp quân sự) cho các gia đình, nơi có một thứ hai (tiếp theo) đứa con, một thuế không con như một biện pháp có khả năng để trang trải chi tiêu chính phủ.

Giới thiệu “Batalinskaya” xây dựng thế chấp, chúng tôi không biết bất cứ điều gì, chúng ta chỉ biết về việc phê duyệt đầy đủ của sáng kiến, và, đánh giá quảng cáo được nhắm chủ yếu vào việc tìm kiếm phương án tài chính. Ví dụ, đây là những gì đã viết trên Twitter của trẻ em PhotowonderOmbudsman Pavel Astakhov, ” Đề xuất cho” sự tha thứ của nợ thế chấp “, sự ra đời của đứa trẻ cần được hỗ trợ … Bạn có thể sử dụng một Pos hiện. kinh nghiệm trong khu vực, khi sự ra đời của 2 con %% thế chấp giảm 50%, và sự ra đời của các thứ ba – 100% “.

Lưu ý rằng trong sự vắng mặt của những gia đình trẻ có nhà ở, thế chấp và không tự nguyện nô lệ không được để đổ lỗi, vì vậy họ không có gì để tha thứ. Nhưng điều này là như vậy, bằng cách này.

tính

Hãy cố gắng để khoảng tính toán bao nhiêu nó sẽ có chi phí thực hiện các trạng thái thâm hụt ngân sách của các “khấu trừ trẻ em” mà không có bất kỳ biện pháp bổ sung để giảm thiểu thiệt hại của các quỹ. Chúng tôi hạn chế phạm vi tính và giả định rằng khấu trừ sẽ được trao cho những gia đình đó sẽ là thứ hai (tiếp theo) trẻ em.

Như sau từ dữ liệu của All-Nga điều tra dân số, trong năm 2010 đã có khoảng 55 triệu người. Hộ gia đình cá nhân tại Nga. . Trong số này, 14 triệu là các hộ gia đình gồm một người (khoảng 7 triệu – Tải photowonder cho điện thoại iphone  bao gồm những người trong độ tuổi lao động).

Nếu tổng số hộ gia đình trừ hộ gia đình đơn thế hệ cũ, cũng như các hộ gia đình, nơi sinh sống của hai hoặc nhiều con (con số này là khoảng hơn 6 triệu đồng.), Là gần 42 triệu hộ gia đình -. Người nhận tiềm năng matkapitala và “khấu trừ trẻ em.” Có gì thậm chí còn cho phép không có khả năng có con do sức khỏe hoặc tuổi là ấn tượng.

Chúng tôi giả định rằng mỗi năm số Photowonder lượng hộ gia đình (gia đình), đó sẽ là lần thứ hai (tiếp theo) con sẽ được 1 triệu. Con số này không nhìn trừu tượng thuần túy, như trong năm 2015, đã được sinh ra gần 2 triệu. Man ở Nga.

Con số chính xác lấy làm cơ sở, bởi vì không phải tất cả mọi người sẽ cần nhà ở một khu vực lớn hơn. Theo tính toán của RPF, trong 2007-2015 quyền của cha mẹ (gia đình) vốn nhận được trung bình 722.000. Bà mẹ trẻ trong một năm, trong khi 92% được sử dụng quỹ vốn thai sản để cải thiện điều kiện sống. Tổng số điều chỉnh cho 92%, chúng tôi có được 920 nghìn. Ứng cử viên tiềm năng cho “khấu trừ trẻ em.”

Theo dữ liệu của AHML, theo kết quả của năm 2015, tổng số tiền nợ thế chấp lên tới 3920000000000 rúp, kích thước trung bình của các khoản cho vay thế chấp nhà ở (ML) -. 1.658.000 rúp, và lãi suất bình trọng lượng cho vay đồng rúp -. 13,3% mỗi năm.

Như vậy, việc khấu trừ sẽ thuộc một món nợ thế chấp trong tương lai để 1525000000000. Rúp, thậm chí 10% trong số đó sẽ yêu cầu nghiên cứu trong ngân sách 153 tỷ. Rúp .

Ngoài ra, nếu bạn làm theo các “astahovskomu” thuật toán và trả tiền, nói, 50% của tổng số tiền lãi vay (. Tính trung bình 110.000 rúp cho một tín dụng), trợ cấp hàng năm từ ngân sách nhà nước lên tới 101 tỷ rúp “, với một cái đuôi.” .

Bây giờ chúng ta hãy nhớ cách cứngPhotowonder  chính phủ tìm cách chỉ 16,5 tỷ. Rúp cho đổi mới trong năm 2016. Các chương trình hỗ trợ thế chấp ưu đãi. Là một phần của chương trình lãi suất thế chấp đã ban hành không được vượt quá 12% mỗi năm, trong khi các ngân hàng nhà nước hoàn trả phần chênh lệch lãi suất thị trường. Hơn nữa, nhà ở phải được mua lại chỉ duy nhất trên thị trường sơ cấp, số tiền vay tối đa không quá 8.000.000 rúp cho Moscow, khu vực Moscow và St Petersburg (3 triệu rúp. – Đối với các thành phố khác), và sự đóng góp ban đầu phải có không ít hơn 20%.

câu hỏi

Ngay cả reckoning “trên đầu ngón tay” chi phí trong tương lai “khấu trừ con” chỉ ra rằng quỹ này sẽ mất khoảng một thứ tự cường độ lớn. Một chính pháp lý của việc giới thiệu một trích mà không cần bất kỳ khoản thu ngân sách bổ sung sẽ lao về Bộ Tài chính và các chính phủ để ngăn chặn một tiếng nổ vang.

thu nhập Tìm kiếm (hoặc cắt giảm chi tiêu) – không phải là câu hỏi duy nhất đặt ra khi đọc các sáng kiến. Dưới đây là một số những người khác.

  1. Những tỷ lệ thế chấp nhà ở (lãi suất trên chúng) được cho là trưởng thành?
  2. Người mà phải được cấp tín dụng – tại cha hoặc mẹ? Câu hỏi không phải là nhàn rỗi – ML, chủ yếu được vẽ trên (tổ chức) Bố tương lai: khi người vợ đi nghỉ thai sản và sẽ mất một phần đáng kể trong số tiền thu được, người chồng sẽ tiếp tục làm việc.
  3. Nó sẽ được phân phối “khấu trừ con” trên những người nắm giữ thế chấp hiện tại, hoặc “không có luật hồi tố”?
  4. Điều gì sẽ là cơ chế khấu trừ trả nợ? Liệu các ngân hàng để ghi danh ở thủ đô của (thứ hai) mức độ đầu tiên của những chi phí, nhưng giấy chứng nhận vẫn xuất sắc “khấu trừ con”? Liệu nó đòi hỏi một sự thay đổi trong khuôn khổ quy định của ngành ngân hàng?
  5. Nghĩa là gì thuật ngữ “gia đình trẻ”? Một hoặc hai bố mẹ ở tuổi 35? Nhưng xu hướng nhân khẩu học cho thấy rằng thời gian của độ tuổi sinh đẻ đã chuyển đến giữa, và bây giờ là một người phụ nữ trong lao động vượt xa 30 – chứ không phải tiêu chuẩn hơn là ngoại lệ.Chưa kể đến các ông bố “trẻ” gần 50.
  6. trình độ tài sản (thu nhập gia đình), mà có thể cắt bỏ phần của sư tử của người nhận tiềm năng của “khấu trừ trẻ em” sẽ được giới thiệu? sáng kiến ​​Batalina chủ yếu liên quan đến trẻ em (bất kể tình trạng vật chất của cha mẹ), ngoài ra, gia đình nghèo để có ML, như chúng ta biết, không thể.
  7. Vì vậy, tất cả cùng một “gia đình” hoặc “gia đình”? Bắt buộc nếu tem ngôn trong hộ chiếu của bạn, hay đúng hơn là làm giấy khai sinh (tài liệu về con nuôi) của trẻ em?
  8. Sẽ được nhập cư trú cho cả cha mẹ, không để có được để nhà nước sẽ giúp những người di dân nhập tịch?
  9. Gì các tác giả của sáng kiến ​​này được nhìn thấy những hạn chế về việc mua một tài sản nhà nước? Tôi có thể bán nó ngay lập tức sau khi đáo hạn của khoản vay, điều gì sẽ là thứ tự phân chia tài sản khi ly hôn (thừa kế, tặng cho)?

Thật sự cấp bách “cặp” xã hội sẽ đi một lần nữa trong cuộc bầu cử trước “còi”?

Leave a Reply