Ngoài ra, nếu bạn có một vấn đề nấm mốc, nó sẽ cần phải được primed Sơn nhà

Bất kỳ điểm nào có độ bóng cao hoặc thực sự thô sẽ cần phải được cọ nhẹ. Sơn cần phải có cái gì đó để lấy lên khi bạn áp dụng nó, do đó bề mặt cần phải được roughed lên một chút. Trước khi sơn, đảm bảo rằng bề mặt không có bụi và bụi bẩn và khô hoàn toàn. Loại bỏ bất kỳ bao điện, đồ đạc ánh sáng, cửa hàng ống nước, số nhà và đặc biệt là màn hình trước khi bạn. Rất hữu ích để sử dụng vải rơi; Họ bắt sơn splatter và đổ tràn tình cờ. Trong giai đoạn cuối cùng của bạn Sơn sửa nhà để chuẩn bị một dự án sơn bên ngoài, hãy nhớ rằng gỗ sẽ kết thúc với vết Sơn sửa nhà .

Vết gỗ hoặc cây gỗ cần phải được phủ một lớp sơn lót để làm vết bẩn. Ngoài ra, nếu bạn có một vấn đề nấm mốc, nó sẽ cần phải được primed. Có những sản phẩm đặc biệt được thực hiện cho mục đích này.

Có rất nhiều lựa chọn để sử dụng khi sơn sàn. Hiểu chúng giúp bạn Sơn nhà lựa chọn tốt nhất cho Sơn nhà nhu cầu của bạn. Quá trình sơn sàn rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện nó với các bước chính xác. Việc tìm ra những sản phẩm tốt nhất để niêm phong sàn nhà sẽ cho phép nó có hình dạng tuyệt vời trong nhiều năm.

Sàn sơn thực sự rất đơn giản. Phải mất một thời gian nhưng kết quả cuối cùng là đáng giá. Một số tùy chọn có sẵn là; Sơn epoxy thường được sử dụng trên các sàn có nhiều sử dụng nhiều. Có rất nhiều loại sơn trang trí khác nhau, một số chi tiết và một số đơn giản. Bạn có thể sử dụng hoàn thiện faux như đá cẩm thạch, gạch, ngói, bạn thậm chí có thể làm stenciling.

Tại thời điểm này bạn cần tự hỏi mình lựa chọn nào phù hợp với nhu cầu của bạn và cái nhìn của bạn là gì. Điều quan trọng là sàn nhà của bạn đang ở trong tình trạng tốt, không bị lột hoặc vỡ bề mặt. Nó phải được mịn màng và sáp ong cũ xây dựng.

Leave a Reply