Một nhà hiệu quả và hình quả trứng teen teen online

Nó trông rất tương lai, nhưng http://teenteenonline.com/ đó là một thực tế. Ngôi nhà có một hình thức rõ ràng của trứng và tác giả của nó gọi nó Ecocápsula. Nó là một bộ phận nhỏ rằng, mặc dù kích thước của nó, có tất cả các tiện nghi.

Nó được thiết kế bởi studio Slovakia đẹp Kiến trúc sư , nhưng cho đến khi thực hiện nó quá cảnh sáu năm phát triển . Do đó, sản phẩm cuối cùng này đại diện cho một nỗ lực rất lớn mà cung cấp giải pháp nhà ở có trong tâm trí những khó khăn về nhà ở của thế giới ngày nay. Các Ecocápsula gặp nhau tại một lễ hội gần đây về thiết kế và đã đã nhận được hàng ngàn dự trữ, nhiều trong số này từ ngành công nghiệp khách sạn. 

teenteen online android

Không nghi ngờ gì, Chơi teen teen ở máy android đây là đơn vị cực kỳ linh hoạt. Các mô hình mới có nhà ở cơ sở có thể được đặt ở bất cứ đâu, từ thành phố đến núi. Và, điều quan trọng hơn, tạo ra năng lượng sạch của riêng mình, cho ăn qua các tế bào năng lượng mặt trời bao gồm các mái nhà và một cơn gió thu tuabin 750 W.

hình dạng cong của nó tối đa hóa hiệu quả năng lượng và cho phép thu thập nước mưa. Nó chứa các bộ lọc được xây dựng trong đó xử lý nước là an toàn cho con người.

Các Ecocápsula có diện tích Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk tám mét vuông và có một chiếc giường gấp, một nhà bếp nhỏ, một phòng ăn mà cũng phục vụ để làm việc, một phòng tắm và không gian lưu trữ riêng. Sự thật là có vẻ thoải mái và là một cơ hội tuyệt vời cho các thành phố lớn rất đông đúc và có tỷ lệ cao thu nhập.

Leave a Reply