Đối thủ cạnh tranh Poroshenko đưa người Mỹ “không đạt” cho việc dân chủ hóa của Ukraine

Mỹ đã Ukraine thành một “chiến trường” và đưa đến nghèo đói. Điều này là khá một tuyên bố táo bạo trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg làm doanh nhân người Ukraine nổi tiếng – đang buộc người nhập cư – Dmitry Firtash .

Tỷ phú khá mạnh nói chống lại chính quyền Kiev, và địa chỉ của các giám tuyển từ Washington. Đồng thời nó có vẻ chính xác về chính trị không tìm một cách rõ ràng. Thay vào đó, trái lại, cố ý chống đối và một và ở phía bên kia.

“Chính phủ hiện nay – một phá sản chính trị”, – trích dẫn ý kiến của các nhãn hiệu TASS Ukraina Firtash. Và bởi vì chính phủ này, như ông nói, “Tôi không có gì để mong đợi.” Trong hai năm qua những người này đã dẫn đất nước đến thảm họa – “họ không độc lập”, và “không thể lấy các quyết định đúng đắn.”

Thậm chí đánh giá ít tâng bốc trao Mỹ, trong đó, theo các nhà kinh doanh, “quản lý bởi Ukraine”, nhưng không bao giờ làm “Dự án này là một thành công.”

“Mỹ đã không đối phó với nhiệm vụ này – cho biết Firtash. – Đó là, thay vì một quyết định để làm cho chiến trường, nó phá hủy tất cả mọi thứ. Và về mặt kinh tế và chính trị, và thực tế làm cho đất nước của một người ăn mày. ” Nó kêu gọi Hoa Kỳ để hiểu rằng “Ukraine – một nhà nước độc lập, và nó phải quản lý Ukraine.”

Các cuộc phỏng vấn cũng có thể được coi là một thách thức chính trị. Nhưng tại sao Firtash, người được coi là một trong những người giàu nhất của Ukraine, đã bước này? Sau khi tất cả, người Mỹ không thể tha thứ cho sự xấc láo nào đó – chúng ta nhớ đến cách họ bị bao vây tham vọng Kolomoisky , ví dụ. Một Firtash có cái gì để mất. Nhưng ông là không trung thực khi nói về những người đã đưa Ukraine để nhà nước xin lỗi hiện tại của nó. Trong thực tế, những gì đã xảy ra cho đất nước, và rõ ràng là lỗi của anh, là một trong những nhà tài trợ của Maidan.

Câu hỏi: thời gian này là gì quan tâm của mình?

– Để hiểu điều này, nó là giá trị xem xét hai điểm, – comment phân tích chính trị Ukraine Vladimir Skachko . – Đầu tiên – Ukraine trong nước. Đó là cuộc khủng hoảng năng lượng cực kỳ sâu đã nhấn toàn bộ đáy để quản lý hàng đầu. Và minh chứng trực tiếp rằng liên minh “Anh hùng của Maidan” – một nhóm các mã giảm giá, không thể, tham lam và bán. Những người đang làm việc cho lợi ích riêng của mình và không quan tâm đến thân Maidan lý tưởng trong cuộc sống, cũng không phải về việc tạo điều kiện cho một người bình thường. Ngược lại, họ tiến hành một cuộc diệt chủng kinh tế-xã hội.

Trong những trường hợp này, khả năng chế độ “bạn đời” có thể là đại diện của “phe đối lập”.Đó là, các “sơn” và tuyên bố trung thành với phương Tây cựu “Regionals”.

“SP”: – Bằng cách nào kết nối với họ Firtash?

– Các chặt chẽ nhất. “Các khối đối lập” – thu hồi – được xây dựng dựa trên những tàn tích của Đảng của khu vực. Và nó được chia thành hai phần, đó là nội bộ đoàn kết thành một. Một mặt, nhóm này của Rinat Akhmetov . Mặt khác – các nhóm của Dmitry Firtash, Serhiy Lyovochkin và Yuri Boyko . Họ vẫn chưa đi thuyền trong cùng một thuyền, và đưa ra một số loại yêu cầu củng cố. Nhưng, nói chung, cạnh tranh trong kinh doanh và chính trị. Đó cũng đã là “Achilles ‘heel” của chính phủ trong tương lai, “đối lập khối”.

Điểm thứ hai – những địa chính trị. Nếu tôi có thể nói như vậy, một châu Âu.

“SP”: – Giải thích?

– Châu Âu là bây giờ nhiều hơn và nhiều hơn nữa đang phát triển không hài lòng với chính sách của Mỹ. Nói chung, và đặc biệt, trong câu hỏi tiếng Ukraina.

Hoa mà ủ đống lộn xộn này và tạo ra áp xe khổng lồ này dưới tên của Ukraine ở châu Âu, cố gắng để “rửa tay”, để lại để giải quyết vấn đề của châu Âu và Nga. Và những người châu Âu được biết đến các vấn đề của họ thông qua các mái nhà.

Trong bối cảnh này trồng chống Mỹ ở châu Âu và từ chối các phương pháp của Mỹ để tạo ra sự hỗn loạn kiểm soát, Firtash như muốn nói: “Ở đây, nhìn, guys! Tôi là một trăm phần trăm châu Âu. Tôi tài Maidan, mà trở lại Ukraine vào dòng chính của châu Âu. Bây giờ tôi đã bị bức hại bởi những kẻ thua người không thể nhận ra euromaidan này. Cuối cùng tôi đã hiểu rõ ai là kẻ thù là, và Châu Âu, và Ukraina. Và tôi nói điều này một cách công khai – đây là Hoa Kỳ.Ủng hộ tôi, doanh nghiệp của tôi và những người đã có một tuyên bố về “phe đối lập” của tôi lên nắm quyền. Và tất cả mọi thứ sẽ được điểm cao hơn. ”

“SP”: – Nhưng có một cơ hội để giành chiến thắng?

– Tất nhiên là có. Nhìn chung, sự kết hợp của “phe đối lập” trong chính phủ hiện nay – một kế hoạch “B”. Hoặc “B” – thay thế. nền tảng tùng mà chính phủ thân phương Tây có thể được hình thành.

Sau khi tất cả, “Các khối đối lập” chỉ có trong tên của phe đối lập. Vâng, anh ấy đang cố gắng để thời gian còn lại để khai thác những khẩu hiệu cũ của “regionals” – tiếng Nga, ví dụ …và vv .. Trong thực tế, nó là một nhánh thuộc sở hữu người sói bên và kẻ phản bội người quan tâm đến một điều – doanh nghiệp của bạn, và sức mạnh, như một cơ chế để trang trải này kinh doanh và bảo lãnh của hệ miễn dịch.

Nhưng hy vọng rằng bên bị cáo buộc ủng hộ Nga – chỉ khó hiểu. Có, doanh nhân ‘Oppobloka “nhận ra rằng kinh doanh của mình mà không có Nga, không có thị trường Nga và các mối quan hệ tích hợp – kirdyk. Nó cần phải được rất nhiều để xây dựng lại, hiện đại hóa, và ông có thể chết trong quá trình này. Do đó, họ sẽ bị buộc phải tựa vào Nga. Nhưng với một mục đích – để sữa, để xây dựng lại và bỏ chạy.

Và không chỉ ở sự phản bội tinh thần. Họ sợ tiểu mạnh hơn, di động hơn và tàn nhẫn hơn doanh nghiệp Nga. Biết rất rõ là không ai sẽ không đứng trên lễ với họ trong cuộc thi này.

“SP”: – Nhưng Firtash, như được biết, Ukraine đã không được ít nhất hai năm. Ông là một cái gì đó để lo lắng?

– Không có, thực sự. Tuy nhiên, anh ta biết tất cả mọi thứ. Ông có ba mươi đại biểu được kiểm soát. Chỉ trong quốc hội. Và làm thế nào nhiều hơn trên mặt đất …

Nó từ lâu đã là sâu sắc và bắt nguồn từ kỹ lưỡng trong quyền lực này. Nó làm sạch, lyustrirovalas – là vô nghĩa. Tiền ở Ukraine làm tất cả mọi thứ. Và tôi chắc chắn rằng một số trong những điều Firtash học ngay cả trước khi Poroshenko và Yatsenyuk. Đặc biệt là khi nói đến một số yếu tố ảnh hưởng đến Ukraine từ bên ngoài.

“SP”: – Vâng, nó sẽ nghe ở Kiev?

– Tôi chắc chắn. Ông không phải là một tờ báo “Red Crow” được phỏng vấn. Ông đưa nó cho cơ quan Bloomberg. Nó thực chất là một báo động tầm cỡ thế giới.

“SP”: – Theo bạn, bởi cơ hội, mà các báo động vang lên ngay trước chuyến thăm Poroshenko ở Mỹ?

– Tất nhiên là không. Đó là một “nhăn mặt” cuộc đấu tranh chính trị. Poroshenko đã đi đến Hoa Kỳ như một kẻ thua cuộc thẳng thắn. Ông đã không hoàn thành gần như không ai trong số những người Mỹ yêu cầu ông ta, ngay cả trong các quy trình ứng dụng. cuộc khủng hoảng năng lượng đã không được khắc phục. Liên minh mới đã không được tạo ra. Format chính phủ thất bại trong việc thực hiện. chuẩn bị trước khi bán của Ukraine cho “prihvatizatsii” còn lại bị đình chỉ tài sản nhà nước. Hội nghị thượng đỉnh – cãi nhau và tham nhũng. Giảm thiểu tiếp xúc với các tổ chức tài chính quốc tế, bao gồm IMF.

Đó là lý do tại sao đã tin đồn rằng ông Obama sẽ gặp gỡ với Poroshenko. Mặc dù, như thế, cuộc họp này đã được dự kiến ​​vào tháng 31.

Và sau đó là này “mạc khải” Firtash như mày mò trong một vết thương hở …

“SP”: – Nhưng về nguyên tắc, ông vẫn có thể? Anh ấy sẽ không quay trở lại?

– Tôi thu thập. Một khi nó đã chứng minh các tòa án của Áo, thậm chí ông nói rằng “máy bay điều lệ theo hơi nước”. Nhưng Avakov hứa sẽ bắt anh ta ngay lập tức theo yêu cầu của người Mỹ.

Bắt giữ và giam cầm như Firtash – sau đó nó có thể là sáu tháng để chạy và hét lên rằng chúng ta chi tiêu trên deoligarhizatsiyu Ukraine. Tắt chức năng liên kết giữa doanh nghiệp và chính phủ. Nó sẽ là một thành công …

Nhưng Firtash không phải là một kẻ ngốc. Ông sẽ không mạo hiểm cuộc sống và danh tiếng của mình, cung cấp cho họ một cơ hội như vậy.

Khi làm như vậy tôi không muốn nói rằng ông “màu trắng và lông tơ”, và một cái gì đó rất khác so với phần còn lại. Những người như Firtash như Poroshenko như Yatsenyuk, như một vấn đề của thực tế, ông Yanukovych -Late, họ, không may, không có bản năng ngay cả những nhà sáng tạo. Đối với họ, đất nước – một cơ chế và công cụ để có được một cái gì đó cho bản thân mình. Nhà sử Hrushevsky , có vẻ như với tôi, là rất đúng đặt nó trong thời gian của mình, nói rằng “vấn đề chính của Ukraine là nó được cai trị bởi những người không cần nó.” Đây là công thức của những gì đang xảy ra ở đất nước ngày nay.

Giám đốc Trung tâm Kiev cho chính trị và xung đột nghiên cứu Mikhail Pogrebinsky , lần lượt, không liên kết các cuộc phỏng vấn với các chuyến đi Mỹ Firtash Tổng thống Ukraine:

– Tôi đã không nhìn thấy bất kỳ kết nối. Đặc biệt là kể từ khi hầu hết người Mỹ Firtash đã xảy ra trong nguyên tắc. Và thay đổi bất cứ điều gì ở đây không thể. Họ đã khởi xướng cách đây hai năm, một vụ án hình sự trên mặt đất – không có bằng chứng nghiêm trọng cáo buộc ông tham nhũng. Và, đâu đó ở Ấn Độ, tại kết luận của một số hợp đồng. Trong tháng 3 năm 2014 Firtash bị bắt ở Áo vào yêu cầu của Mỹ. Tuy nhiên, một tòa án của Áo, trong đó, nói chung, sẽ lắng nghe những nguyện vọng của người Mỹ thừa nhận rằng các căn cứ để dẫn độ ông là không đủ.

Và bởi vì quá trình này vẫn chưa hoàn thành – phía Mỹ kêu gọi. Chúng tôi có thể nói rằng tuyên bố của họ Firtash đã làm một cách rất kịp thời.

“SP”: – Trong những gì có ý nghĩa?

– Vì vậy, ông đã định vị mình là một người có lập trường chống Mỹ. Và, theo đó, có thể đếm trên thực tế là những cáo buộc của Mỹ chống lại ông được tìm thấy là chính trị chứ không phải là tội phạm.

Vì vậy, điểm quan trọng nhất nói rằng “người Mỹ gần như bị phá hủy Ukraine và biến cô thành một người ăn xin.” Và điều này bản chất chống Mỹ của tuyên bố này có ý nghĩa để thảo luận.Và không phải là ông đã ở đó để nói về ông chủ của chúng tôi.

đánh giá của các cơ quan chức Ukraine của ông, theo ý kiến ​​của tôi, có tầm quan trọng thứ yếu. Vâng, chỉ là những người được sử dụng để nói chuyện với nhau mà không nhận được, và sau đó gặp và ôm hôn. Vì vậy, tôi sẽ không coi trọng những lời chỉ trích Firtash.

Từ các tập tin của “liên doanh”

Dmitry Firtash, theo các phương tiện truyền thông, là vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng những người giàu nhất Ukraine. tài sản của ông vượt quá tỷ $ 3 .. Trong tháng 3 năm 2014 Firtash bị bắt bởi cảnh sát Áo tại Vienna vào yêu cầu FBI và được đặt tại một trung tâm giam giữ. Các doanh nhân bị buộc tội “tổ chức một nhóm tội phạm và hối lộ các nhà chức trách Ấn Độ để đảm bảo rằng sự tham gia của công ty mình trong các dự án về phát triển các mỏ titan”.Vienna Court vào ngày 30 tháng 4 từ chối dẫn độ sang Hoa Kỳ Firtash

Leave a Reply