Lửa lý tưởng, đó là cái gì đó để xem xét là tốt Bảng báo giá sơn nhà

Vật liệu này có vẻ như bị lãng phí hoặc bẩn nhưng bạn có thể lọc hầu hết các chất ô nhiễm.

Nếu vật liệu chứa quá nhiều rác, sau đó nó phải được xử lý hoặc khác khi áp dụng cho một bề mặt bất cứ. Hầu hết các công ty quản lý chất thải, không phải đề cập đến các cơ quan EPA địa phương không thích sơn ướt. Điều duy nhất bạn có thể làm là làm khô vật liệu đầu tiên. Cách hiệu quả nhất để làm là sử dụng một túi chất làm khô bán ở hầu hết các cửa hàng phần cứng. Trộn sơn ướt cho đến khi nó cảm thấy khô rồi vứt nó đi.

Đôi khi họ thích nó nếu bạn tăng gấp đôi túi nó. Rửa sạch bất kỳ sơn nào còn lại bằng cọ xát và nước xà phòng nóng. Đếm số tiền thua lỗ của bạn và bắt đầu lại.

Nếu Bảng báo giá sơn nhà bạn tình cờ sử dụng sơn dầu, việc Bảng báo giá sơn nhà này sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Trong thực tế, bạn sẽ cần phải sử dụng sơn mỏng hơn để làm sạch các mess từ bất cứ điều gì bạn splattered nó. Nếu bao gồm vải, chẳng hạn như đệm đồ gỗ, làm sạch nó có thể là không thể. Nếu bạn quyết định chà sạch chúng với độ mỏng hơn, nó sẽ thấm qua lớp đệm và không bao giờ khô hoặc rửa hoàn. Điều này cũng làm cho một mối nguy hiểm lửa lý tưởng, đó là cái gì đó để xem xét là tốt. Các vật liệu khác như bê tông, gạch hoặc gỗ phải được rửa bằng nước xà phòng sau khi sử dụng chất pha loãng.

Nếu tràn của bạn là trên blacktop, sử dụng sơn mỏng hơn sẽ làm hỏng nó. Trong trường hợp này, tốt nhất nên mua một lớp phủ trên cùng bằng phẳng màu đen và chỉ cần sơn trên tràn với một. Bất kỳ giẻ rách dùng trong làm sạch cũng cần phải ngâm trong nước xà phòng, để khô, sau đó vứt đi.

Bởi vì thinner trên giẻ rách có thể nóng lên về mặt hóa học qua việc sấy khô. Trong những Báo giá sơn tường nhà điều kiện thích hợp, chúng cũng Báo giá sơn tường nhà gây nguy hiểm cho hỏa hoạn. Không bao giờ để lại một đống giẻ rách trong một tòa nhà hoặc gần một nguồn nhiệt.

Leave a Reply