Đầu bếp nổi tiếng thúc giục các nghị tai wattpad ve dien thoai

Đầu bếp nổi tiếng Hugh Fearnley-Whittingstall  tai wattpad ve dien thoai đã kêu gọi các nghị sĩ ủng hộ một dự luật tai wattpad ve dien thoai  Lao động được thiết kế để giảm thiểu chất thải thực phẩm siêu thị.

Bộ trưởng Lao động của bóng của nhà nước đối với các vấn đề môi trường, thực phẩm và nông thôn, Kerry McCarthy, sẽ vào thứ Sáu đưa chất thải thực phẩm (giảm) hoá đơn cho bài đọc thứ hai của mình tại Hạ viện.

“Các siêu thị cần phải bước lên và ồ ạt giảm lãng phí chúng gây ra trong chuỗi cung ứng thực phẩm và đó là chính xác những gì các chất thải thực phẩm (giảm) dự luật kêu gọi họ làm,” Fearnley-Whittingstall nói.

tai wattpad ve dien thoai

“Họ cần phải tuân thủ các nguyên Tải wattpad apk về điện thoạitắc thực phẩm đó có phù hợp để được người dân ăn, nên được người dân ăn. Đó là vô lý mà rất nhiều thực phẩm tốt là đi sâu vào quá trình tiêu hóa yếm khí, thay vì được phân phối lại cho người có nhu cầu. ”

Một báo cáo từ Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn, xuất bản tuần này, cho thấy rằng nước Anh đã ném đi 15 triệu tấn lương thực mỗi năm. Chỉ có 2% chất thải thực phẩm dư thừa của chúng tôi hiện đang phân phối lại cho tổ chức từ thiện.

McCarthy, MP cho Bristol Đông, cho biết hành động tự nguyện của các ngành công nghiệp thực phẩm đã thất bại để giảm thiểu chất thải thực phẩm và luật pháp đó là cần thiết. “Hóa đơn của tôi cam kết chúng tôi với mục tiêu của Liên Hợp Quốc là giảm một nửa chất thải thực phẩm vào năm 2030, đặt ra một con đường rõ ràng để giảm thiểu chất thải thực phẩm và bảo đảm thực phẩm dư thừa hoàn toàn tốt được tặng cho tổ chức từ thiện,” cô nói.

tai wattpad ve dien thoai

Fearnley-Whittingstall nói rằng các Tải ứng dụng wattpad mới nhất siêu thị cần phải được minh bạch về bao nhiêu thực phẩm mà họ đang lãng phí “từ trang trại, sản xuất, thông qua để bán lẻ” và đi lên với mạch lạc, kế hoạch đáng tin cậy cho việc giảm chất thải. “Tôi hoan nghênh dự luật này, và hy vọng các nghị sĩ nhận được đằng sau nó, vì vậy chúng tôi có thể đưa đến một kết thúc vụ bê bối thực phẩm bị lãng phí trên một quy mô rất lớn”, ông nói.

Dự luật này đã hỗ trợ cross-bên và ủng hộ tên của nó bao gồm Bảo thủ London ứng cử viên thị trưởng Zac Goldsmith, chỉ MP đảng của Green, Caroline Lucas, chủ tịch của công việc và lương hưu chọn ban, Frank Field, và thư ký giám đốc bóng vào kho bạc, Seema Malhotra .

Trong tháng Tám, Liên Hợp Quốc tuyên bố rằng nếu số lượng thực phẩm bị lãng phí trên toàn thế giới đã giảm chỉ còn 25% sẽ có đủ lương thực để nuôi tất cả những người bị suy dinh dưỡng.

Các tổ chức nói rằng 1,3 tỷ tấn lương thực, khoảng một phần ba của tất cả những gì được sản xuất, rất lãng phí mỗi năm, trong đó có khoảng 45% của tất cả các trái cây và rau quả, 35% cá và hải sản, 30% các loại ngũ cốc, 20% của sữa sản phẩm và 20% lượng thịt. Trong khi đó, 795.000.000 người bị đói và suy dinh dưỡng nặng.

Leave a Reply