Dân đầu gấu xã hội đen hổ báo giấy chụp ảnh kỷ yếu

Nghe cái tên bộ kỷ yếu cũng đủ gây bao tò mò cho các bạn trẻ khi mà tập thể lớp 12B6 trường cấp 3 Phan Chu Trinh, Hải Dương lại lựa chọn chủ đề khá nhạy cảm này làm nội dung chính cho bộ ảnh kỷ yếu của mình.

Để có thể có được phông nền cũng như cảnh vật chụp ảnh kỷ yếu hoàn hảo và chuẩn xác nhất, các bạn đã phải di chuyển lên tới tận vườn quốc gia Cúc Phương, nơi mà những khu rừng vẫn may mắn giữ được vẻ đẹp hoang sơ như thuở hồng hoang của nó. Từ trang phục, bối cảnh, tạo hình nhân vật, mang theo những cảnh vô cùng nhạy cảm được các bạn lựa chọn kỹ càng, cân nhắc tỷ mỷ và phân vai sao cho thật phù hợp.

Chia sẻ về ý tưởng cũng như đề tài của bộ ảnh lần này, các bạn cho biết “đối với lớp chúng mình, chụp ảnh kỷ yếu như một dấu ấn chứng tỏ sự trưởng thành, mong muốn cho các bậc phụ huynh chup anh ky yeu thấu hiểu được tầm nhìn cũng như những suy nghĩ đã có phần đĩnh đạc và chin chắn hơn rất nhiều”

Ngay khi mới được hé lộ dù chỉ 10 tấm hình, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi thấy cảnh vật đến hoàn cảnh của hành động đều vô cùng phù hợp và chuẩn xác, từng làn sương mờ ảo, nhè nhẹ trôi như càng làm tăng thêm sức hút cho những pha hành động bất ngờ, gay cấn.

Sự đầu tư công phu này được đáp lại bằng một bộ chụp ảnh sản phẩm đẹp, hấp dẫn và lay động biết bao lòng người Những diễn viên nghiệp dư này cũng đóng những cảnh vô cùng đạt với yêu cầu khi từ trang phục, thần thái đều toát lên vẻ kênh kiệu, vênh váo, coi trời bằng vung và vô cùng gây khó chịu cho những ai khi nghĩ đây là cảnh thật.

Các bạn ai ai cũng vô cùng hào hứng trước cảnh vật nơi đây, không chỉ lưu giữ những bức hình trong kỷ yếu nữa mà nó còn là nơi mang đến cho mỗi con người những kỷ niệm thật đẹp, thật trong sáng, thật vĩ đại mà mỗi khí con người hoài tưởng nhớ về nó, những khoảnh khắc ấy như muốn vỡ ào ra và gây cho họ biết bao xúc động” .

Leave a Reply