Các huyền thoại của nạn đói do nhân tạo của Nga sử dụng làm nhiên liệu cho dân tộc

Kazakhstan vừa bị kết tội và bị kết án bốn năm tù blogger, nhà kinh doanh và, có lẽ, là chính trị, Ermek Tayibekova . Đó là nó sẽ được coi là một kháng cáo đối với bản án, nhưng tâm trạng kiên tai ionline quyết của Tư pháp của Kazakhstan nó tai ionline là rõ ràng rằng những thay đổi lớn trong cuộc đời của một tù nhân nên được dự kiến. Một người ủng hộ một nhà nước thống nhất của Nga và Kazakhstan, Taychibekov khoát không chấp nhận sự xuất hiện của chủ nghĩa dân tộc Kazakh và bênh vực cho quyền bình đẳng cho Nga, bao gồm cả tình trạng chính thức của tiếng Nga. Gần đây, nó vì chấn song.

tai ionline

Sau khi bản án Taychibekov gửi thư cho Tổng thống Nazarbayev , trong đó nhắc lại những điểm chính của chương trình chính trị của ông. Ở nơi đầu tiên đưa ra tình trạng chính thức tới Nga. Do đó, các nỗ lực để “cắm” một chính sách mạnh mẽ để tước đi lời nói của ông đã thất bại. tai ionline Ngược lại, bây giờ để ý kiến của ông tán sự chú ý của mọi người, và mỗi lời nói từ ngục tối, nặng hơn đáng kể. Thực tế là Ermek – dân tộc Kazakhstan tăng cường hơn nữa vị thế của mình hơn có thể gây kích thích đối NSC – Ủy ban An ninh Quốc gia của Kazakhstan. Những người thừa kế của KGB của Liên Xô, họ bây giờ là ý tưởng của nhà nước quốc gia của Kazakhs.

Cho đến gần đây, nó có thể là nghi ngờ. Chơi ionline trên ios  Thực tế nhà nước ethnocratic xây dựng là không rõ ràng. Kazakhstan thuận lợi khác nhau từ Ukraine hay các nước Baltic là nhiều hơn hoặc ít phẳng thái độ với tộc Nga. vi phạm rõ ràng của Nga đã không quan sát, và Tổng thống Nazarbayev đã được nhìn thấy, đúng hơn, là một người ủng hộ, ủng hộ quyền bình đẳng cho tất cả các công dân của Kazakhstan. Trong sự trỗi dậy của niềm tin này đã được tạo ra EAEC.Tiếng chuông đầu tiên vang lên từ đầu mùa xuân Nga. Các phản ứng thần kinh của các nhà chức trách của Kazakhstan với các sự kiện ởv tai ionline  Crimea, một nỗi sợ hãi rõ ràng cho các khu vực phía bắc và phía đông của đất nước có truyền thống đặt Cossack Nga vào thế phòng thủ. Bất cứ hoạt động liên quan đến câu hỏi của Nga đã trở thành bị trừng phạt theo luật hình sự.

Sự kết thúc của thời đại bình đẳng

Và nếu các nạn nhân đầu tiên của các cán bộ thực thi pháp luật tràn là bản thân Nga, chẳng hạn như dân quân LNR Yevgeny Vdovenko từ Astana hoặc quản trị viên hệ thống Igor Sychev từ Ridder, sau đó nó đã lần lượt của người Kazakh và không có nhu cầu thiết lập ở chế độ ethnocratic Kazakhstan. Một dấu hiệu cho thấy việc xây dựng là nhà nước quốc gia của người Kazakh, đang gia tăng. Ngoài các ưu tiên tuyệt đối của ngôn ngữ Kazakh, chỉ cố định trong Hiến pháp, nó cũng là nuôi dưỡng tích cực của huyền Tải ionline cho nokia  thoại quốc gia làm nền tảng cho bất kỳ chế độ ethnocratic. Và ở đây chúng ta thấy rằng Kazakhstan vẫn là nhảy vọt ngay sau khi chạy Ukraine.

Tại trung tâm của huyền thoại thiết kế âu yếm và lịch sử 550 năm của chi tiết bằng văn bản của Kazakhstan hãn. giả định lịch sử đầy đủ, nó có thể, tuy nhiên, là đối tượng của sử gia tranh luận khoa học. Tuy nhiên, phần mới nhất của nó, ngay trong các mẫu Ukraina, nhằm mục đích rõ ràng ở sự phản đối của Kazakhstan và Nga. Và cũng giống như các dân tộc Ukraine xác định mình, từ chối cung cấp của Nga để xác định ranh giới của các quốc gia Kazakhstan, tương phản với Nga. Nó sử dụng các công cụ tai ionlineương tự, một trong số đó – Holodomor của 1932-1933. Ở Ukraine – Kazakhstan! Cái gọi là “asharshylyk”. việc ông từ chối quyền và bị buộc tội tại tòa án Ermek Taychibekovu.

Asharshlyk Kazakhstan

Từ có sẵn trên web văn bản của câu trở nên nổi tiếng rằng “kích động hận thù dân tộc”, theo các công tố, là, trong số những thứ khác, việc công bố Taychibekova “Không có nạn đói Kazakhs.” Các tác giả đã bóc trần huyền thoại về ý định cáo buộc trên một phần của cuộc diệt chủng tiếng Nga của người Kazakh và hỗ trợ các cuộc phỏng vấn quan điểm của mình với người thân cao tuổi, người Kazakh và những kỷ niệm của họ. Nhưng chúng tôi cung cấp cho các tầng để Ermek:

“Hunger-trên biển, nó đặc biệt khi bị bỏ đói đến chết. Từ “Kazakhstan nạn đói” được cho là bị cáo buộc bỏ đói, chỉ vì thực tế rằng người đàn ông là một Kazakhstan. Tôi nghĩ rằng chưa bao giờ có một lời nói dối trắng trợn hơn, khủng khiếp và không biết xấu hổ … “.

“Đế chế Nga, nhân dân Nga đã không bao giờ tham gia vào hiện tượng vô nhân đạo như vậy như chết đói quốc gia khác. Nga thường nhịn đói, bởi chính họ đã cho những mảnh cuối cùng để nuôi những người khác. Điều này thì họ phát âm bản chất vị tha ở mức độ di truyền. Có lẽ vì điều này, một người Nga luôn luôn kéo dài trong nhiều thế kỷ tất cả các quốc gia nhỏ. ”

“Đã có một số sai lầm, sai sót trong chính sách lương thực. Không đặc biệt. Đôi khi buộc.Không ai trong điện Kremlin đã không ngồi và xoa tay với dự đoán của phát âm các chữ “Hãy bỏ đói các cư dân của Akmolinsk, Samara hoặc trong Vinnytsia và Chernihiv!” ”

Tác giả cho biết Ủy Philippe Goloschekin ,tai ionline mà phiên bản của lịch sử Kazakhstan mới nói các tổ chức chính của Holodomor.

“Philip Goloshchekin Isaevich – một chính khách nổi bật những người chân thành muốn làm những người dân tốt nhất của Trung Á, sự ra đời của cái gọi là ách Nga, chấm dứt chủ nghĩa tư bản, có tổng bình đẳng. Nhưng đó là thực tế còn tồi tệ hơn một chút so với dự kiến ​​ban đầu.Tôi rất nghi ngờ rằng Goloshchekin như vôi ở gốc của tất cả Kazakhs như một ethnos. Việc thành lập chính phủ mới, có. Một tiêu diệt đặc biệt thông qua để chết đói, chỉ vì thực tế rằng con người được sinh ra Kazakhstan, không phải là “trong tầm nhìn.

“Những người Bolshevik, bao gồm Philip Solzhenitsyn, không có mục đích tổ chức tội ác diệt chủng của toàn dân tộc. Đó là không. Grab điện – có. Cài đặt một hệ tư tưởng mới – có. Nhưng tội ác diệt chủng của các dân tộc của cá nhân không nằm trong kế hoạch của những người Bolshevik, và thậm chí nhiều hơn chưa bao giờ được các chính sách của Đế chế Nga. Nó nên là một người dốt lớn, do thiếu trách nhiệm để tuyên bố rằng Nga Kazakhs cản bởi nạn đói “.

“Bản thân tôi là một người Kazakh, tai ionline trong số rất nhiều người thân của tôi không có ai chết hoặc từ đói hoặc đàn áp vào năm 1937. Nobody. Mặc dù rất nhiều người thân. Vâng, đó là khó khăn. Nhưng không ai đói chết. Họ cung cấp cho sinh 10-15 con. Và chúng tôi sống sót. Và mỗi người theo cách riêng của mình trong một cái gì đó thực hiện tốt. ”

Đó là Taychibekov kháng cáo hợp lý cho cảm giác thông thường – những sai lầm, có, đã có, nhưng để nói về những ác ý của Moscow, do đó bóp méo sự thật. Và trong những lợi ích của ethnocracies hiện hành. chiến thắng sắp xảy ra của cô ông kết nối với tiến trình tự nhiên của thời gian.

“Chủ yếu là do chính sách khôn ngoan của Nursultan Nazarbayev, người luôn luôn và ở khắp mọi nơi là nhấn mạnh rằng Kazakhs không có tương lai mà không có người Nga. Nhưng Nursultan môi trường từ năm này sang năm đang trở thành rusofobstva hơn. Thực sự thống trị Kazakhstan Ethnocracy. Cộng với đó là một nguy hại và Hồi giáo Turkization, tức là nói đến chủ nghĩa đế quốc Ả-Ottoman ở quê hương Nga, đó là ở Trung Á. Người đàn ông già đang suy yếu. Mất tay ra. đoàn tùy tùng của ông là chính sách của ông và ông biết rằng NAS không thể loại trừ vĩnh viễn, và đã có trên perekryshevatsya ranh mãnh cố gắng dưới sự cai trị mới. ”

Đó là nó. Dường như thời gian hai mươi năm tương đối hòa bình interethnic bình tĩnh ở Kazakhstan là một nhu cầu để chuẩn bị cho những bước nhảy vọt về phía thực sự là một quốc gia dân tộc. Làm thế nào, trên thực tế, nó đã xảy ra tại Ukraine. thay đổi thế hệ làm cho điều này có thể. Giờ đây, một phiên bản mới của lịch sử của Kazakhstan đang tích cực đẩy mạnh, theo nghĩa đen búa vào đầu của những người trẻ tuổi, củng cố thành tựu. Các huyền thoại của nạn đói-asharshlyke – một trong những trụ cột của nó.

Như một lời nhắc nhở của ông trên khắp đất nước được thiết lập tương ứng với di tích. Chính đặt tại thủ đô – Astana, nhưng có họ là ở các thành phố nhỏ hơn. Theo Ermek, hoặc một lời nhắc nhở về nạn đói có sẵn trong tất cả các thị trấn với dân số hơn 5000 cư dân. Trong ý thức của người Kazakh do đó đặt một quả bom hẹn giờ. Nhận thức của Nga là kẻ thù chịu trách nhiệm về tội ác diệt chủng của người Kazakh, sớm hay muộn có thể dẫn đến xung đột. Những người hợp lý chỉ ra một vấn đề, Astana thích gửi trên băng ghế dự bị.

Leave a Reply