Anh cho đây ìằ một cuộc đi chơi ~~dối già~~ máy rửa xe giá rẻ

Anh cho đây ìằ một cuộc đi chơi ~~dối già~~. Anh Chúc đã sang tuổi 80 nhưng trông còn tráng kiện, nhanh nhẹn lắm. Ngày xưa, khi mđi tổ chiíc Đoàn Khí Xa anh là đại đội trưởng đầu tiên cùa đại đội 203. Trong kháng chiến chống Mỹ, anh vào đường Trường Sơn, rồi về làm Phó cục trưởng Cục Vận tải; sau đó chuyển sang. Chúng tôi triệu tập nhứng anh em cũ gần nhà nhau để đón anh Chúc. Anh Vú Văn Đôn, nguyên là Phó cục trưởng đầu tiên của Cục Vận tải nay còn ba năm ĩiứa là sang ~~bát tuần~~, cũng.

Anh Lê Lương – Phó cục trưởng Cục Vận tải thời chống Mỹ cũng cùng tuổi với anh Đôn. Chỉ có các anh Lê Đa, Chính Danh, Hoàng Anh Vú với tôi là loại trẻ, mà đã thuộc lđp ~~cổ lai hy~~ rồi. ít tuổi hơn một chút là anh Hoàng Đình Quý và Nguyễn Quang Thu, mởi ngoài sáu chục. Chúng tôi chỉ máy hút bụi giá rẻ máy hút bụi giá rẻ cổ bấy nhiêu người, mà đại diện cho đủ mọi thế. hệ vận tải trong chiến tranh từ chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo bán máy phát điện vệ Tổ quốc; là bán máy phát điện nhứng người đã từng có. Cũng bởi thành phần đa dạng như thế, nên câu chuyện cứ nối tiếp phong phú,
không phải là tọa đàm, hội thảo,.

Nhiều ĩân các bà “nội tướng~~ phải ra tay ~~can thiệp~~.

Tôi cứ phải đóng vai dàn xếp ~~hòa giải~~, khất lần: ~~Vâng, vâng!. , các cụ nói sắp xong rồi, mà bây giờ mới đến những trận vận tải hay nhất. đấy các bà ạ!~~
$
Anh Đôn ở chiến dịch Biên Giới (1950) trực tiếp làm Trưởng ban vận tải chiến dịch, đang say. Trong hàng vạn gương mặt dân công góp công làm nên thắng lợi năm đó, anh nhớ nhất trựờng hợp điển hình của hai. Trong máy rửa xe giá rẻ hội nghị tổng kết chiến dịch Biên Giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá:
~~Chưa bao giờ có những máy rửa xe giá rẻ đoàn phụ.

đi tiếp tế vận tải đông đảo như vậy; khó nhọc, khổ sở, nguy hiểm mà vẫn hăng hái, vui vẻ, dũng cảm, thật là.

Anh Đôn đá được gặp trực tiếp hai chị Đinh Thị Dậu và Triệu Thị Soi ở hội nghị tổng kết công tác dân cồng,. Chị Soi người cao lớn, vạm vỡ, còn chị Dậu thì nhỏ nhắn.

Leave a Reply